Xây dựng nóc block dự án CitiHome

Tập đoàn Kiên Á sẽ cất nóc block A dự án căn hộ Citihome vào ngày 20/7 và có thể được bàn giao sớm hơn dự kiến ​​trong quý IV / 2016.

phoi canh
Citihome căn hộ tọa lạc tại quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở cửa ngõ đô thị Cát. Chỉ mất 5 phút để đến trung tâm hành chính quận, khoảng 15 phút để đến trung tâm thành phố. Xung quanh có các tiện ích như trường học, trung tâm thương mại, trung tâm thể thao …
Theo ông Đỗ Duy Thoan – Dự án Giám đốc bán hàng Citihome, căn hộ 60m2 bố trí hai phòng ngủ từ 870 triệu chi phí, chất lượng xây dựng, nằm trong không gian sống xanh, hiện đại. Trong giai đoạn một, Citihome sẽ triển khai 4 khối A, B, C và D với tổng số 750 căn hộ từ 2-3 phòng ngủ. Mỗi tầng chỉ có 11-12 căn hộ đảm bảo sự riêng tư cho mỗi gia đình.

Các khối được đặt từ mặt trời và gió tự nhiên tốt nhất, căn hộ và các tiện ích tối ưu hóa diện tích. Kế thừa gần như 4ha công viên với hồ trải dài danh lam thắng cảnh, khu vực nội bộ được thiết kế như một khu nghỉ mát với con đường đi bộ, khu vui chơi trẻ em, BBQ vườn hoặc hồ bơi tràn. Lối vào căn hộ thoáng mát và chồng chéo về an toàn giao thông và giúp cho người già, trẻ em chơi đùa hoặc đi du lịch trong phạm vi huyện. Trung tâm kinh doanh ở đây được tách ra để tạo sự riêng tư nhưng vẫn đảm bảo thuận tiện cho cư dân.

citihome
Hiện nay khối A và B đã được bán ra, khối D là tiếp tục cung cấp. Theo như cam kết từ các nhà phát triển Kiên, tiến độ xây dựng Citihome là 8 ngày một tầng. Block A đã được mở rộng đến tầng 20, dự kiến ​​vào ngày 20/7 Đứng đầu và có lẽ sẽ chào đón những cư dân đầu tiên sớm hơn dự kiến ​​trong quý IV / 2016.

Phương thức thanh toán linh hoạt với 20% của các căn hộ cho giai đoạn đầu tiên và 3% cho các đợt tiếp theo trong vòng 18 tháng. Người mua căn hộ Citihome BIDV cũng hỗ trợ vay 70% căn hộ với lãi suất ưu đãi trọn gói 7% một năm.