Tìm hiểu barrie tại các trạm thu phí

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Barie tự động ngày nay được sử dụng phổ biến tại các trạm thu phí. Vậy barie tự động cho trạm thu phí có gì khác so với các loại barie khác, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Auto Draft

Vai trò của barie tự động tại các trạm thu phí

Các trạm thu phí lúc này đều lắp đặt barie tự động. Thiết bị này là công cụ giúp sức đắc lực tại các trạm thu phí giúp nhân viên tại trạm không phải di chuyển nhiều mà chỉ cần ngồi tại một vị trí và điều khiển nút bấm để đóng/ mở barie cho phép các phương tiện dừng xe, đóng thuế và lưu thông qua trạm thu phí.

Việc sử dụng barie tự động tại khoanh vùng trạm thu phí đóng góp thêm phần làm giảm khối lượng công việc cho nhân viên tại các bốt bảo vệ của trạm thu phí. Barie tự động cho trạm thu phí hoạt động theo nguyên tắc nâng cánh tay lên để xe đi ra hoặc lấn sân vào. Ứng dụng máy móc và thiết bị công nghệ cao, khí xe đi ra/ lấn sân vào cần barie sẽ tự động nâng lên và hạ xuống tùy theo điều chỉnh. Việc này, giúp người trực không tốn rất nhiều thời gian công sức cũng như bảo đảm an toàn các phương tiện có thể lưu thông ổn định nhất, tránh ùn tắc.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barie điện chi tiết và miễn phí

LẮP ĐẶT BARIE TỰ ĐỘNG CHO TRẠM THU PHÍ ĐƯỜNG BỘ

Tiêu chí lựa chọn barie chuyên dùng trạm thu phí

  • Tốc độ đóng mở thanh chắn phải nhanh chóng trong khoảng từ 0,3s – 0,9s
  • Nên lựa chọn barie có tay cần hình trụ lắp đặt cho barie tự động tại các trạm thu phí vì sẽ đảm bảo cản gió tốt hơn, hoạt động nhanh hơn và bền hơn.
  • Barie tự động nên được liên kết với hệ thống kiểm soát thông minh để có thể đóng/ mở thanh chắn chỉ với một thao tác làm việc là nút nhấn, bảo đảm việc thu phí diễn ra nhanh chóng và dễ dàng.
  • Góc mở thanh chắn barie cho trạm thu phí có thể điều chỉnh từ 60 đến 90 độ
  • Barie trạm thu phí có thể điều chỉnh được tốc độ đóng.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang