Rào barie ngăn khách vào “xóm cà phê đường tàu”

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


VHO-Sáng 10.10, các cơ quan chức năng của Hà Nội đã dùng barie phong tỏa lối ra vào khu vực hành lang đường sắt phố Phùng Hưng, tổ chức lực lượng túc trực, ngăn khách du lịch di chuyển vào hành lang đường sắt.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: barrier tự động chi tiết và miễn phí

Auto Draft

Tại nơi này,  các biển cấm cùng biển thông báo bằng tiếng Việt và tiếng Anh ghi rõ: “khu vực nguy hiểm, không tụ tập đông người quay phim, chụp ảnh; không đi, đứng, ngồi trên tuyến đường sắt; không kê bàn ghế, bày bán hàng trong lòng và hai bên đường sắt…”.

Tại mỗi điểm ra vào, lực lượng chức năng bố trí 2-4 người túc trực. Ngoài ra, các tổ công tác gồm công an phường, bảo vệ dân phố sẽ tuần tra dọc xóm đường tàu, nếu phát hiện khách du lịch sẽ mời ra phía bên ngoài. Lệnh cấm được thực hiện chung trên tất cả các lối ra vào khu vực đường sắt từ Điện Biên Phủ tới ga Long Biên. Người dân sinh sống trong đây vẫn có thể ra vào khu vực và kinh doanh ở nhà nhưng không được lấn ra bên ngoài.

Đến trưa nay, hầu hết quán cà phê tại đây đã đóng cửa, cả đoạn phố vắng hoe, không còn các quang gánh hàng rong. Phía bên trong “xóm cà phê đường tàu, một vài quán vẫn mở cửa, nhưng không có khách, chỉ có chủ quán và nhân viên ngồi phía bên trong. Bàn ghế trước đây kê ra sát đường ray cũng đã được thu dọn gọn gàng.  Khách nước ngoài chưa biết thông tin vẫn đến nơi này và nhanh chóng được lực lượng chức năng hướng dẫn, giải thích và đã ra về.

Đối lập với cảnh đìu hiu bên “xóm cà phê đường tàu”, phía đường ray đoạn từ đườngTrần Phú ra đường Điện Biên Phủ không dựng barie, du khách nước ngoài và giới trẻ vẫn đi, đứng dọc theo đường ray nhằm vớt vát những hình ảnh khi đã lỡ đến đây.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang