Xây điểm nổi bật rực rỡ cho hàng rào bằng thiên nhiên

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Sức sống của thiên nhiên, vẻ đẹp rực rỡ của hoa cỏ sẽ tạo được điểm nhấn vô cùng tấp nập và sắc sảo cho hàng rào của khu vườn nhà bạn.

Hàng rào vốn là nơi ít được để ý nhất trong khu vườn. Những hàng rào cũng vì thế luôn là nơi tẻ nhạt nhất. Tuy vậy, nếu bạn dành chút thời gian để trồng thêm những loại cây xanh, treo những giỏ hoa, dành chút thời gian chăm chút, tỉa cành, bắt sâu, tưới tắm cho cây, chắc chắn hàng rào trong khu vườn sẽ trở nên rực rỡ và cuốn hút hơn bao giờ hết.

Treo chậu hoa

Với hàng rào đơn giản từ các gia công bằng chất liệu thông thường như gỗ, gạch. Màu sắc của hàng rào cũng không đủ sức tạo nên nét đẹp hút mắt cho không gian. Vì thế, hãy dành chút thời gian, đóng những móc treo lên phần đỉnh của từng cột gắn hàng rào.

Treo những giỏ hoa có màu sắc rực rỡ lên móc vừa đóng. Sẽ không mất nhiều thời gian để bạn chăm chút cho các loài hoa thêm rực rỡ. Nét tươi đẹp đủ sắc màu của hàng rào sẽ giúp cho không gian sân vườn vốn đơn giản trở nên đẹp hút mắt và ấn tượng hơn.

Gắn lon sơn

Với hàng rào gỗ có phần cũ kỹ, thay vì sơn một màu dễ dàng và đơn giản lên hàng rào, bạn nên thêm những sắc màu tự nhiên, giúp cho không gian ngoại thất thêm xinh tươi và hút ánh nhìn. Cách làm đơn giản, chi phí cũng không đáng kể nhưng hiệu quả trang trí lại khiến nhiều người cảm thấy thích thú. Đó là sử dụng những chiếc lon thực phẩm, sơn lên chúng những gam màu bắt mắt nhất, đục lỗ đáy và trồng hoa.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được hỗ trợ tư vấn: Giá Barrier tự động chi tiết và miễn phí

Treo ví, túi xách cũ

Những chiếc ví hay túi đeo không còn sử dụng với chức năng chính, chúng ta có thể tận dụng chúng để treo lên trên tường rào. Bỏ đất vào bên trong và trồng những loại hoa dễ sống. Ý tưởng thú vị này sẽ mang nét đẹp độc đáo, một hơi thở mới đến cho vườn nhà

Gắn pallet

Gỗ pallet luôn là cứu cánh tuyệt vời cho việc làm đẹp nhà, trồng cây, trang trí sân vườn. Ghép những tấm pallet cũ tạo thành những chậu hoa nối tiếp nhau cố định trên hàng rào. Trồng những loại hoa rực rỡ như mười giờ, mào gà, hoa dừa, dạ yến thảo… để khoảng không gian sống đẹp rực rỡ và cuốn hút mọi ánh mắt.

Tạo bức tường xanh

Ý tưởng tạo bức tường đứng với những loại cây cảnh luôn là khuynh hướng tuyệt vời dành cho những ai yêu thiên nhiên, muốn được tận hưởng không khí trong lành ngay trong nhà mình.

Hãy chọn lựa bức tường gần với khoảng sân thường ngồi chuyện trò để lắp đặt tường đứng, trồng những loại cây xanh, rau sạch để bức tường trở thành điểm khác biệt xanh mát, hữu ích cho khoảng sân vườn nhà bạn.

Thêm chậu trồng cây trên hàng rào

Với hàng rào bằng sắt, bạn có thể lắp đặt thêm máng sắt phía trên hàng rào, bỏ đất vào trong và trồng những loại hoa dễ sống. Những cây hoa sẽ nở những bông rực rỡ, tạo vẻ đẹp cuốn hút cho hàng rào vốn đơn điệu, tẻ nhạt.

Tận dụng lọ thủy tinh

Những chiếc lọ thủy tinh cũng có thể được tận dụng một cách sáng chế để gia công đẹp cho hàng rào. Sau khi sử dụng thực phẩm bên phía trong, bạn bóc nhãn mác, làm sạch lọ và bỏ đất bên trong. Hãy so le một lọ trồng cây một lọ để không và treo những chiếc lọ thẳng hàng trên hàng rào.

Mỗi khi đến dịp lễ, Tết, bạn có thể bỏ nến hay đèn LED phía bên trong những hộp thủy tinh để trống, giúp hàng rào đẹp lung linh và lãng mạn khi đêm về.

Thiết kế kệ

Đặt những chiếc kệ đan xen nhau với chiều dài bất kỳ. Những chậu hoa nhỏ xíu được đặt ngay ngắn trên kệ cũng là cách tuyệt vời giúp hàng rào trở nên đẹp ấn tượng hơn.

Treo giỏ hoa

Nếu yêu những khóm hoa tươi vui, bạn có thể sử dụng hàng rào như một bức tường vững chắc, treo thẳng hàng những giỏ hoa đã được chăm chút cẩn thận. Mùa nở hoa, hàng rào trông giống như một tấm thảm xinh xắn, giúp góc ngoại thất thêm xinh xắn và nổi bật.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang