Trang điểm mắt khói kiểu rock chic

Ấn tượng khói làm cho bạn nổi bật tại bất kỳ bên nào được nêu ra. Tuy nhiên, nó là sợ mắt khói sẽ làm cho bạn trông xấu. Đừng lo lắng, giúp đỡ bí mật của bạn

Smoky luôn là lựa chọn đầu tiên khi bạn cần phải chọn mỹ phẩm đứng ra, quyến rũ để tham dự tiệc họp mặt, các bên của năm. Công thức khói trang điểm mắt theo phong cách rock chic cá tính sẽ giúp cô có thêm sự lựa chọn cho trang điểm của họ.

Bút kẻ mắt đẹp như thế nào
Đá Smoky phong cách sang trọng
Bạn có thể sử dụng bút chì kẻ mắt màu khói cho trang điểm mắt

mat hoi

Một cây không làm nhòe đường kẻ mắt là “người bạn” khi bạn muốn mắt khói công nghệ make-up theo phong cách rock chic. Thậm chí nếu bạn nhấn mắt khói, bạn cũng cần để giúp đôi mắt kẻ mắt châu Á rõ ràng hơn. Tuy nhiên, nó có thể ám khói trang điểm mắt đơn giản và tự nhiên với cây bút chì.
Một mẹo nhỏ khi bút chì kẻ mắt mà bạn không nên đầu gọt quá sắc nét gây đau và đột quỵ mí mắt chàng trai quá sắc nét. Bạn nên để dẫn đầu vòng đầu tiên, sau đó đặt mạng ngang hội tụ khi những cây, bút kẻ mắt dày sẽ thêm ấn tượng. Sau đó sử dụng một dòng bút chì tip trộn mắt cũng ám khói.

Từ giữa bầu đôi mắt ấy, và tăng trong các hình thức của một bút kẻ mắt mèo để phác thảo các đuôi mắt trước khi các nốt con mắt thực sự dòng đòn. Bạn có thể sử dụng các mũi tăm bông để kéo các đường hàng đợi là đôi mắt sắc nét hơn. Đối với đôi mắt nhiều kịch tính và mạnh mẽ đá phong cách sang trọng, thêm một đường màu đen trên mí mắt dưới.

Làm thế nào lớn trang điểm mắt và tươi sáng

mau khoi
Sử dụng nhũ tương để tạo ra độ nhạy sáng sẽ giúp đôi mắt khói nhẹ nhàng hơn

Sau khi hoàn thành bước bút chì kẻ mắt, thoa một lớp mỏng kem che khuyết điểm của trên mắt hàng đầu, lan rộng trước mắt anh. Tiếp theo, sử dụng nhũ tương bạc hoặc bột nhũ vàng trên đầu giữa mắt và ông cảm thấy ánh sáng giúp bầu mắt đôi mắt sáng và nổi bật hơn. Kem che khuyết điểm sẽ giúp giữ màu lâu hơn ruồi trên mí mắt và gây ra không có da dầu trên đôi mắt của mình. Làm thế nào lớn và tươi sáng trang điểm mắt với nhũ tương của bạn sẽ phải đối mặt tươi sáng hơn ngay cả khi bạn phải “chạy show”.
Nếu bạn chọn các make-up màu mắt lớp laminate, bạn phải sử dụng miếng bọt biển màu tóc đến lớp đúng và màu sắc pha trộn với nhau tốt, đẹp hơn.

Tạo khối

dep

Với con mắt smoky make-up theo phong cách rock chic, bạn cũng phải chú ý đến việc tạo ra các khối, mặt ấn tượng hơn, thông minh. Bạn chỉ cần phải đối mặt phía trên, nhìn thẳng vào gương và sử dụng ngón tay của bạn để nhẹ nhàng bấm mắt ổ cắm Xác định vị trí ép khối. Chalk, nhấn đôi mắt màu nâu nhẹ nhàng búng lên từ đuôi mắt giữa bầu, giúp đỡ quỹ đạo bạn nhìn rõ ràng hơn. Bạn không nên bấm quá tối bởi vì đôi mắt của bạn sẽ trông già và mệt mỏi hơn.

Xem thêm Tinh dầu chăm sóc bàn tay