5 bí quyết để có vóc dáng như siêu mẫu

Các thiên thần của Victoria ‘s Secret luôn tỏa sáng với cơ thể khỏe mạnh cùng nụ cười rạng rỡ, săn chắc. Vì vậy, những gì làm cho một bí quyết thành công của họ?

Mỗi bước đi, cái nhìn của những người yêu bí mật siêu mẫu thời trang của Victoria luôn thực hiện đầy ấn tượng và khó quên. Điều gì làm cho sự thành công của các thiên thần đã săn chắc cơ thể, do đó, tràn đầy sức sống?

>>> mon an giam can
1. Uống nhiều nước
Các siêu mẫu của Victoria Secret của loại nước uống nhiều nước để giúp thanh lọc, giải độc cơ thể và làn da. Nước cũng đóng một vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa chất dinh dưỡng cho cơ quan quan trọng và hỗ trợ công tác phòng chống lão hóa.
Adriana Lima cho biết trước mỗi chương trình, cô sử dụng để uống đến 4 lít nước mỗi ngày. 2 ngày trước show diễn, cô sẽ hạn chế uống 8 ly nước, 12 giờ trước khi trình diễn, cô không uống bất kỳ thức uống với mức tăng.

squat
2. Chạm vào bài Squat
Tất cả các thiên thần Victoria Secret của là tập thể dục squat yêu thích, coi đó là nền tảng để có được cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng.
Bạn có thể thực hiện các động squat cơ bản như sau: Đứng với chân rộng hơn vai hình dạng một chút, nhẹ nhàng hạ thấp dưới cơ thể bạn từ thắt lưng trở xuống bằng cách uốn cong đầu gối của bạn và đẩy hông trở lại. Giữ lại thẳng tự nhiên, cánh tay dang rộng ở phía trước.

>>> 8 lý do không thể ngờ khiến bạn không thể giảm cân
3. Tăng cường tập thể dục
Các thiên thần của Victoria ‘s Secret không bao giờ biết đến nỗi sợ hãi của tập thể dục, cho dù đó là tập thể dục cường độ cao. Trước mỗi chương trình, họ rất khó để thực hành, đặc biệt là tham dự các lớp học múa ba lê. Alessandra Ambrosio cho biết cô đã dành 10 ngày để hoàn thành đào tạo với các huấn luyện viên để có 3 vòng săn chắc, hoàn hảo. Các cô gái được đảm bảo cơ thể bạn được ngậm nước đầy đủ bằng cách thêm protein sau khi tập luyện.

cooktail
4. Dinh dưỡng Uống Cocktail

Hiệu quả cocktail dinh dưỡng của việc thúc đẩy năng lượng, các chất độc trong cơ thể, bổ sung vitamin, khoáng chất, và chất chống oxy hóa cần thiết. Qua cocktail dinh dưỡng, trong đó các thiên thần có đôi mắt sáng, làn da đầy sức sống đầy ấn tượng.

5. Điều trị Oxyjet

Điều trị Oxyjet được coi là sự thay thế hoàn hảo cho Botox phương pháp trước đó. Với liệu pháp này, oxy được tiêm trực tiếp vào da, tập trung vào các lớp sâu nhất của các mô dưới da – vai trò chống oxy hóa mô. Mỗi khóa học bao gồm 6 giai đoạn, tiến hành trong khoảng thời gian 6 tuần. Sau 6 tuần điều trị, các mô hình điều trị cũng phải thêm 1 lần mỗi tháng để duy trì hiệu quả điều trị.

Xem thêm: du lịch đó đây