Thưởng thức xôi xiú và phở bò áp chảo ở đất thành Nam

thịt lợn hoặc thịt bò ăn liền súp dính chảo gọi món ăn mà du khách không thể bỏ qua khi đi du lịch đến vùng đất của miền Nam.

>> Quán ốc ngon

Cast Xiu

Khách Nam Định thường xuyên thưởng thức các món ăn đi bởi nghe tên thấy chút hương vị lạ và rất độc đáo. Cast bao gồm nhỏ màu trắng gạo nếp dính từ đồ chơi bằng nhựa để hạt rất mềm thơm, sáng bóng. Gạo nếp ăn kèm với thịt lợn nướng, xúc xích và các loại thảo mộc thơm dầu với hương vị cay mạnh mẽ của hạt tiêu.

Xoi-xa-xiu-nam-dinh(1)

Gạo nếp ăn kèm với thịt xúc xích và char SIU

Một bát gạo nếp được phục vụ vẫn hấp, và màu trắng của hạt nhựa xúc xích hồng dính, nướng thịt lợn nạc lát và dịu dàng. Bạn chỉ cần có để trộn bát đi, cảm thấy mùi thơm thơm của nếp, vị ngọt của thịt lợn hầm tan chảy trong miệng dịu dàng của bạn.

Một bát gạo nếp vào buổi sáng hoặc buổi tối lang thang miền Nam là đủ để làm ấm dạ dày của bạn, mức giá 15.000 đồng để thực hiện một bát. Bạn có thể tìm thức ăn ở một số cửa hàng treo sắt, Hoàng Văn Thụ …

Thịt bò nướng

Tham khảo Nam Định, du khách du lịch nhớ ngon phở thịt truyền thống được biết đến. Đây món ăn các em đến Úc do trên khắp đất nước, nhưng chỉ nếu đất để sản xuất món ăn này, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt không thể nhầm lẫn.

Nếu bạn nhìn một chút để xem trong mì sợi Nam Định và chút mượt mà. Steak được cắt vào tô cho ngọt ngào, đẹp nướng. Điều này đặc biệt kỳ lạ rằng phở là nước sốt bí mật chuẩn bị với sự quyến rũ ngọt ngào.

pho-ap-chao
Mì khuấy-chiên với rau và thịt

Nhiều Nam Định cũng tìm thức ăn bằng cách xào thịt bò pho Tặng bằng dụng cụ nhà bếp riêng. Thịt bò xào với rau và cà chua và một vài loại gia vị để phát hành bở rời, làm cho bạn cảm thấy vị trí rất kỳ lạ.

Du khách có thể thưởng thức món phở Hai Bà Trưng, ​​Điện Biên, dụng cụ mì thịt bò nướng quà tặng giá Hàng Phòng 25.000-30.000 đồng.

Xem thêm: Những điều khiến du khách bất ngờ khi đến Pháp