Môi hết khô, nứt nẻ cho cô nàng ngồi điều hoà nhiều

Ngồi điều hoà nhiều nguyên nhân môi trường mất nước dẫn đến khô, nứt da.
Không sử dụng môi nứt nẻ của đôi môi

moi dep

Môi khô mà sẽ sử dụng nhiều son môi như nứt nẻ nhiều hơn.

Son môi hoặc son bóng che khuyết điểm có hiệu lực chỉ trong khoảnh khắc đó, nhưng nó sẽ làm cho đôi môi của bạn nứt nẻ nhiều hơn và khô. Thay vì sử dụng son môi, bạn có thể sử dụng tất cả các loại môi tự nhiên dầu dừa dưỡng.

Dầu ôliu

Dầu ô liu được biết đến với việc sử dụng một sức khỏe làn da đẹp và tóc. Nó cũng “một giải pháp tốt cho đôi môi khô của mùa như ngày nay. Với loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời, bạn có thể sử dụng dầu trực tiếp đến điều hòa, tương tự như việc sử dụng dầu dừa. Các vitamin có nhiều trong các loại dầu với chất chống oxy hóa giúp nuôi dưỡng và mang lại một môi sức sống phong phú.

Bạn có thể thêm một chút ‘mật ong có mùi thơm hoặc kết hợp với đường để tẩy tế bào chết môi. Điều này sẽ giúp tẩy tế bào chết nhẹ nhàng mà không gây ra thiệt hại cho môi.kem sua

Kem

Sữa là một trong những loại thực phẩm cung cấp protein và khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Với năm thành phần thiết yếu như protein, chất béo, đường lactose, khoáng chất và nước, vi-sữa là một trong những loại thực phẩm tự nhiên giúp đôi môi trở nên mượt mà hơn.

Khi đôi môi của bạn xuất hiện kem vấn đề khô và nứt nẻ, có thể quyết định để khắc phục hiện tượng khó chịu này.

Trước tiên, bạn cần lau miệng bằng nước ấm và massage nhẹ nhàng đôi môi kem. Đối với họ trên môi trong khoảng 10 phút, sau đó sử dụng một miếng bông gòn thấm nước sạch ngâm nước nóng. Áp dụng hàng ngày với biện pháp này có thể giúp tìm đôi môi của bạn mịn màng.

Xem thêm Trang điểm mắt khói kiểu rock chic