Thưởng thức món bánh ngon ở Nha Trang

Thưởng thức bánh ngon dựa trên đường Hoàng Hoa Thám, Nha Trang là điểm dừng chân không thể bỏ qua đối với du khách.
> Một số kinh nghiệm khi đi du lịch Nha Trang
> 10 lý do để đảo Bình Ba ít nhất một lần trong một chuyến đi trọn đời

Trên đường Hoàng Hoa Thám, Nha Trang, với một cửa hàng bánh mì nhỏ căn hộ là chỉ mở cửa 06: 00-12: 00 bán. Tuy nhiên, nhiều du khách từ xa cơ hội để đến đây, đang tìm kiếm lợi thế 1-2 phần shop đã nêu.

Ấn tượng đầu tiên khi bước vào nhà hàng là hình ảnh của một người phụ nữ với một con số nhỏ đeo khẩu trang và găng tay để đổ bánh. Cô cũng là chủ sở hữu của bánh canh này. Bàn tay cô đổ bột trong các hình thức Thoan, sau một vài phút để cung cấp cho các bánh nâng lên vào khay tiếp theo. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn sẽ ném bánh có nhân trứng hoặc mực trên đầu trang của bánh.

banh-can-nha-trang
Trứng bánh hoặc bánh mực của con người trên mặt

Thường đến cửa hàng visitor cho bữa ăn sáng hoặc ăn trưa. Bánh mỳ cắt lát sau khi đặt bột có mùi thơm, màu sắc nhẹ nhàng, ăn kèm với nước sốt hành tây xắt nhỏ đầy màu xanh lá cây, ngọt bột viên mềm xíu mại, hành tây và xoài nguyên bào sợi sống cần thiết. Trong các cơ sở bánh, bạn cũng đi qua các loại khác nhau của trứng chim cút, trứng và thịt để đổi cho khách hàng của bạn.

Các quán ốc ngon tại sg

Giá của một tấm bánh căn hộ ở đây từ 10.000 đến 20.000 giữa ba bogies, nếu ăn xíu mại sẽ tính phí nhiều hơn. Khi bánh sẽ mang lại cho nóng, bạn chỉ cần hoàn thành gravy, chùm ánh sáng trong miệng hoặc vết cắn của bạn có thể. Hãy chắc chắn để rửa các món ăn ngập trong nước sốt xoài xanh bỏ qua vì nó là một yếu tố cho biết thêm rằng các đơn vị bánh ngon hơn.

Các cơ hội để tham quan Nha Trang, hãy thử ghé thăm các cửa hàng. Hương vị bánh mì hoặc không đủ không gian quầy bar phong cách, nhưng phát hiện ẩm thực của người dân địa phương vẫn đang chế biến một kinh nghiệm để thử.

Xem thêm: Thưởng thức xôi xiú và phở bò áp chảo ở đất thành Nam