Kêu gọi đầu tư nước ngoài vào bđs

Thị trường (bất động sản) tiềm năng bất động sản Việt Nam và hấp dẫn, nhưng để gọi và tìm kiếm các nhà đầu tư nước ngoài, các doanh nghiệp trong nước cần được chuẩn bị kỹ để thời gian, thông tin và xúc tiến chất lượng của các nội dung …
Các nhà đầu tư địa phương nên thay đổi cách suy nghĩ của các nhà đầu tư kêu gọi nước ngoài trong lĩnh vực bất động sản.

dau tu

Thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam tiềm năng và hấp dẫn, nhưng để gọi và tìm kiếm các nhà đầu tư nước ngoài, các doanh nghiệp trong nước cần được chuẩn bị kỹ để thời gian, thông tin và xúc tiến chất lượng nội dung chất lượng … Nó phụ thuộc vào các nhóm mục tiêu của các nhà đầu tư, lĩnh vực, loại hình đầu tư (góp vốn vào một hoặc nhiều dự án, mua lại các dự án căn hộ cao cấp với số lượng lớn, mua nợ của các nhà đầu tư vào ngân hàng, góp vốn vào công ty mẹ đã trở thành cổ đông chiến lược).

Điều quan trọng là cần thiết trong việc tìm kiếm và kêu gọi các nhà đầu tư nước ngoài để xây dựng một mạng lưới quan hệ. Đây là lợi ích của các quỹ đầu tư, bởi vì họ có hệ thống “chân rết” không chỉ trong khu vực mà còn trên toàn cầu.

Về phần mình, các nhà đầu tư nước ngoài luôn luôn xem xét một số yếu tố trước khi quyết định đầu tư, nhưng có một vài tiêu chí quan trọng là luôn luôn ưa thích rằng tính pháp lý của dự án kêu gọi đầu tư, thị trường tiềm năng (quyết định thanh khoản) và lợi nhuận.

Căn hộ giá rẻ

Với một số vấn đề của thị trường bất động sản Việt Nam, việc tìm kiếm các khoản đầu tư nước ngoài sẽ mạnh mẽ hơn trong các phân khúc: căn hộ, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng và khu nghỉ dưỡng. Vì vậy, dự đoán, trong năm 2012, thị trường bất động sản Việt Nam đã nhận được nhiều hơn mua – chuyển giao. Tất nhiên, đây là thời điểm tốt cho các nhà đầu tư có tiềm lực tài chính và tầm nhìn dài hạn.

Bên cạnh những nỗ lực để tăng lượng tiền trong lĩnh vực bất động sản, thông qua tăng sức mua trong liên doanh giữa các đối tác địa phương, huy động từ nhiều nguồn khác nhau, sau đó các cuộc gọi cho các đầu tư của nhà đầu tư về nhà, các tổ chức tài chính, nước ngoài tín dụng đóng một vai trò quan trọng trong tình hình hiện nay. Đặc biệt là trong bối cảnh của việc mua bất động sản ở một số phân khúc vẫn còn mệt mỏi, và Van tín dụng bị thắt chặt và lạm phát cao.

Đến nay các nhà đầu tư địa phương thay đổi tâm trí của họ, với các điều kiện thị trường hiện nay, nhiều công ty có hai lựa chọn, hoặc chia sẻ lợi nhuận với các đối tác hoặc ngừng mặt.

Các công ty phát triển bất động sản Việt Nam phụ thuộc vốn vay ngân hàng, chẳng hạn một ngân hàng di chuyển trực tiếp ảnh hưởng đến các hoạt động của họ. Do đó, sự liên kết giữa các doanh nghiệp tại thời điểm này để tăng sức mạnh tài chính, kinh nghiệm và nguồn lực của khách hàng.

dau tu 1

Nhưng các cuộc gọi cho các quỹ, “nước ngoài” trong thời gian gần đây là không dễ dàng, bởi vì cuộc khủng hoảng kinh tế vẫn chưa đi qua thế giới. Nhưng từ quan điểm của nhiều nhà đầu tư, Việt Nam vẫn là một thị trường tiềm năng bởi sự hội tụ những yếu tố như dân số trẻ, nhu cầu về nhà ở thay thế tháo dỡ, sự thay đổi trong hành vi tiêu dùng gây ra trung tâm kinh doanh bất động sản và khu du lịch hấp dẫn đối với các nhà đầu tư nước ngoài ngoain

Xem thêm: Đầu tư căn hộ ở khu vực nào tốt nhất?