7 chai nước hoa hồng được chị em tôn sùng

Các chai nước hoa hồng vào những ngày gần đây bão trên các diễn đàn làm đẹp, mỹ phẩm đều có phần sùng bái mê hoặc như nước thánh.

>>> tinh dầu thiên nhiên
Tinh chất hoa cúc Toner Kiehl về chất lượng hiển thị từ các thành phần tự nhiên, không uống rượu, không có chất phụ gia, chăm sóc và bảo vệ, cải thiện làn da của bạn, cho bạn một làn da khỏe mạnh không phải là cá mụn trứng cá, da không nhờn nhưng vẫn còn độ ẩm vừa phải. Toner Kiehl cũng có chức năng làm se lỗ chân lông, làm cho làn da của bạn mịn màng.

skin
Astara Blue Flame Purifying Toner phun. Người sử dụng nghĩ rằng loại nước hoa hồng là cách chữa mụn da, công thức nhẹ và độ tươi của nó là rất dễ chịu cho làn da. Nước hoa hồng cũng là một Astara bình luận đã cho thấy hiệu quả trong các lỗ chân lông. Một số mang phun ở khắp mọi nơi, do đó bạn có thể giúp làn da của bạn để khôi phục lại trạng thái tốt nhất. Một sản phẩm mà thực sự giúp da được “hồi sinh”.

Caudalie Beauty Elixir. Nước hoa hồng giúp làm mịn da và giúp thắt chặt các lỗ chân lông, làm sáng da, rạng rỡ. Hada Labo Toner. Hydrating nước hoa hồng

>>> Những tinh dầu trị da mụn, da nhờn cực tốt
Hada Labo Siêu Hyaluronic Nhật Gokujyun giúp dưỡng ẩm cho làn da mịn màng và duy trì làn da mềm mại 4-6h sau.
The Body Shop Vitamin E Hydrating Toner là một không cồn nước hoa hồng, với đặc tính giữ ẩm cao và dễ dàng loại bỏ bụi bẩn, mỹ phẩm make-up mà không làm khô da, để lại cảm giác mềm mại và sạch sẽ. Vitamin E mang đến tự nhiên và lành mạnh là một trong những chất chống oxy hóa, giúp da chống lại các tác hại của môi trường như ánh nắng mặt trời, ô nhiễm, khói …

Choice Phục hồi da Paula của Phong phú Calming Toner. Đây là loại nước hoa hồng được bình chọn tốt nhất về TotalBeauty, sản phẩm tốt cho những người có làn da nhạy cảm, bởi vì nó không gây khô da, dị ứng và chứa các thành phần da tốt. Một số người dùng cho biết rằng tốt nhất nước hoa hồng cho da mụn.

caudailie
Thêm nghi Toning Lotion Clarins. Sản phẩm được cho là có một công thức an toàn và nhẹ. Một người nói: “Sản phẩm không gây dị ứng, không kéo căng da và cũng không bị phát ban sau khi sử dụng”. Người dùng khác cho biết các sản phẩm phải được dành cho da nhạy cảm bằng cách nhẹ nhàng và nó mềm.

Xem thêm: Thời trang