Thời trang hè thoáng mát cho cô nàng công sở

Chỉ cần một chút thay đổi trong trang phục như toàn diện một bộ đồ đầm, áo quần … là văn phòng phong cách thời trang của mình có thể tạo ra phong cách cá nhân của mình và thoải mái mát mẻ.
1. Dam mát

Váy đẹp thời trang là cách dễ nhất để phong cách của riêng bạn và giữ mát mẻ trong mùa hè tại nơi làm việc hay bất cứ nơi nào bạn đi.
Hơn nữa, xem xét quần áo sơ mi thông thường, váy dễ mặc để đi đến những nơi khác bên ngoài văn phòng khi bạn hoàn thành công việc.
2. Nhìn cho quần short nữ tính

Bạn có thể nghĩ rằng quần short không may thích hợp cho nơi làm việc. Bạn sẽ ngạc nhiên khi một quạt có hình dạng như quần short trông váy nữ tính có thể có mặt ở nơi văn phòng.
thoitrang1436580900
Bạn không chỉ trông váy nữ tính với quần short, nhưng cũng cảm thấy mát mẻ trong những ngày hè nóng tại văn phòng.
3. phong cách đẹp tại nơi làm việc

Nếu nơi làm việc của bạn không có những quy định nghiêm ngặt về trang phục kinh doanh, ví dụ, không được phép mặc quần short để làm việc, bạn thường xuyên phải học các kỹ năng để lựa chọn trang phục phù hợp.
Và nếu sếp của bạn không cung cấp cho các trang phục, nó không có nghĩa là bạn có thể mặc bất cứ thứ gì bạn muốn đi làm. Hãy tạo cho mình một phong cách ăn mặc văn phòng chuyên nghiệp mà đẹp, thoáng mát, khu vực váy dài cổ điển với áo sơ mi dài tay.
4. Chọn quần áo may mặc phù hợp

Không chỉ là người bắt kịp xu hướng, công nghệ khi bạn chọn trang phục đến văn phòng trong suốt mùa hè, chọn bỏ qua KIẾNG áo của mình nhưng một phòng thở chút. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy rằng khi các trang phục may đo phù hợp với cơ thể của bạn sẽ giúp bạn cảm thấy mát mẻ.
Nếu trang phục văn phòng của bạn không thực sự phù hợp với số đo của bạn, vui lòng mang chúng để chỉnh nhờ sửa chữa.
Bạn sẽ thấy rằng quần áo phù hợp làm cho bạn cảm thấy sảng khoái mát mẻ như thế nào mùa hè ngày làm việc.
5. Không nên mặc quần áo nhiều lớp

Không nên mặc quần áo nhiều lớp trong mùa hè. Có vẻ như bạn có thể dễ dàng tạo ra một số phong cách khi mặc một chiếc áo khoác vest lên người trong một cao điểm buổi sáng mùa hè để làm việc.

thoitrang1436580934
Nhưng chiếc áo khoác duy nhất có thể làm cho bạn đổ mồ hôi nhưng không có phong cách nhìn phong cách nào cả. Giữ áo vest trở lại trong tủ quần áo để có mặt trong ngày mùa thu mát mẻ với nhiều mẹo vặt hay tại đây.
6. Tránh quần áo đi biển

Mùa hè là thời gian để mọi người mặc trang phục cho trẻ em như biển t-shirts, quần rộng thùng thình, flip-flops. Nhưng đi biển trang phục không dành cho những nơi văn phòng.
Thậm chí vào những ngày nóng, khi lựa chọn trang phục để làm việc, hãy tránh xa những bộ quần áo mặc bạn dành buồm Tây, thậm chí cả hai dây của một chiếc váy hoặc flip-flops. Trang phục như vậy là phù hợp cho các bãi biển, không trình bày chúng tại nơi làm việc.
7. Nếu bạn cảm thấy lo lắng, không mặc nó

Khi chọn quần áo để đi làm cho một ngày làm việc bình thường mà không xem xét các yếu tố thời tiết theo mùa trong năm, nếu bạn cảm thấy lo ngại rằng có vẻ như để mặc là quá rủi ro để làm việc, hoặc có thể vi phạm ăn mặc tại nơi làm việc, tốt nhất là không để mặc nó .
Thay đổi một số khác cho bạn cảm thấy thoải mái hơn là tâm trạng lo lắng trong ngày làm việc.