Tập hình thành cho trẻ những thói quen tốt để tránh thừa cân béo phì

Hiện nay, tỷ lệ trẻ em béo phì ngày càng gia tăng, gây ra nhiều vấn đề sức khỏe. Trong thực tế, khả năng kiểm soát béo phì, cha mẹ không có hiệu quả, xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau.

Dưới đây là lời khuyên cho các bậc cha mẹ về cách chăm sóc cho trẻ phát triển một hoạt động lành mạnh và ngăn chặn béo phì trẻ em để giảm cân do Tập đoàn được hình thành cho trẻ thói quen tốt để tránh béo phì:
Thói quen ăn uống 1.Tap cho cả gia đình

Family Around Dinner Table --- Image by © Randy Faris/Corbis

Family Around Dinner Table — Image by © Randy Faris/Corbis

Bữa cơm gia đình là quan trọng
Một kết quả nghiên cứu gần đây cho thấy trẻ em và thanh thiếu niên thường xuyên chia sẻ bữa ăn với gia đình ít nhất ba lần mỗi tuần hầu như ít bị béo phì, ăn các loại thực phẩm lành mạnh hay bệnh khuôn mặt nhỏ liên quan đến vấn đề ăn uống nhiều hơn.
2.Mẹo vặt Phu cha mẹ nên kiểm soát lượng thức ăn trong các bữa ăn
tap_cho_be_thoi_quen_an_uong_lanh_manh1
Cần phải chọn các loại thực phẩm lành mạnh
Cha mẹ luôn luôn có được một tác động trực tiếp vào sự lựa chọn thực phẩm cho trẻ em. Bạn cung cấp lương thực, thoải mái, nghĩ rằng không có gì là quá lớn.
Những nhận thức sai lầm về dinh dưỡng của cha mẹ có thể làm cho trẻ rất khó khăn để sửa chữa những thói quen xấu trong ăn uống và thực phẩm lựa chọn.
Cách tốt nhất là để bắt đầu ngay lập tức tập trung vào bồi dưỡng thói quen tốt cho trẻ em khi họ vẫn còn rất nhỏ, tốt nhất là lúc cai sữa tuổi.
3.Tuyet tước trẻ ăn trong khi xem TV
nhungdieucantranhkhichotregiamcan2
Cần phải loại bỏ những thói quen xấu ở trẻ em
Một trong những nguyên nhân gây béo phì đó là thói quen xem công nghệ truyền hình trong khi ăn đồ ăn vặt đặc biệt, kẹo, … Một khi thói quen này sẽ được thiết lập và mọi thời gian để xem truyền hình, con bạn sẽ tìm thấy những điều gì đó ngọt ngào vào miệng để ăn.
4.Hay để lựa chọn thực phẩm trẻ khỏe mạnh
Hãy tạo hứng thú cho trẻ em bằng cách trao quyền quyết định cho con của bạn, bạn sẽ chứng tỏ sự tôn trọng, tình yêu và sự đồng cảm mà họ dành cho tôi. Trẻ em có xu hướng thích tìm hiểu những điều mới nếu họ biết họ không bị ép buộc.