Tặng nàng những đóa hoa mang thông điệp yêu thương

Kỳ là một món quà tặng quý giá để mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người tặng và người nhận. Mỗi hoa, mỗi hoa cách khéo léo món quà khác nhau sẽ mang lại những thông điệp của tình yêu làm cho một người phụ nữ cảm thấy ngạc nhiên và thú vị hơn. Một vài cách để cho hoa rất tinh tế và mềm sau đó bạn sẽ tìm thấy những khoảnh khắc lãng mạn nhất của người yêu cô ấy.

1. Corona

Corona là một trong những điều nhiều người lựa chọn để tặng cho những người bạn yêu. Nó rất đơn giản, bạn yêu cầu dịch vụ điện hoa mang hoa đến tay khi cô đang ở trong văn phòng. Một bó hoa tươi cùng một bài hát trên điện thoại chúc mừng ngây ngất và tự hào về các đồng nghiệp của mình cô.

2. Hoa trong thùng giấy

Bạn lấy một hộp các tông cũ như trống TV, đặt vào đó hình trái tim hoa hồng ở giữa các dòng chữ: “Hãy cho mọi người nắm giữ vị trí số 1 trong cuộc sống của tôi, tôi yêu em.”

3. United phòng tắm

Phòng tắm cũng là một nơi lý tưởng vì vậy hãy đặt những bông hoa rải rác khắp nơi, do đó, các lá trong bồn rửa của cô. Hiệu ứng ánh sáng với hoa và nước thơm sẽ biến phòng tắm thành một không gian lãng mạn.

4. Kỳ trong một chai

Một chai có cổ rộng, rắc một ít bột từ phía dưới, để lại nó với một bông hồng đỏ hoa. Sau đó, bạn viết một tin nhắn để chúc mừng cô trong một mảnh giấy nhỏ, cuộn lại thành lọ, thêm một dải ruy băng bên ngoài những món quà sẽ làm cho cô ấy rất vui mừng và hồi hộp để làm cho sự chân thành của bạn.

nhung-cach-tang-hoa-mang-thong-diep-yeu-thuong-2

5. hoa trên giường

Hãy là phòng ngủ đã được chuẩn bị bởi hàng trăm bông hoa, rắc cánh hoa rơi trên giường, sàn hình trái tim hay tên của người đó, và bạn, ngoài một ngọn nến và một chút nước hoa. Sau bữa tối, đưa cô đến thiên đường của hạnh phúc.

6. bí mật hoa

Bạn lẻn một bó hoa và một hộp quà trong tủ quần áo của cô. Bạn giả vờ không có dấu hiệu của sự tưởng nhớ đến hoa 20-10. Bạn hỏi cô một thẻ gì đó đào trong tủ quần áo, cô mở sẽ rất ngạc nhiên.

7. United tay cắm

Thay vì mua bó hoa trên thị trường, bạn dành một vài phút đọc báo hay trên mạng Internet để tìm một bài tập mẫu hoa đơn giản. Một sự khéo léo chút và quyết tâm, bạn làm điều đó. Cho dù bình hoa của bạn như thế nào cô cảm thấy hạnh phúc.

Xem thêm: Quà giáng sinh “siêu sành điệu” cho bé