Tại sao nhà giàu đổ tiền vào biệt thự biển

Đại gia Việt không tiếc tiền khi đổ hàng triệu USD vào các biệt thự biển. Điều này có nhiều lý do, chẳng hạn như các sản phẩm nằm trong nhóm quý hiếm (số lượng hạn chế), khẳng định đẳng cấp, cho thuê khai thác hiệu quả và tăng dài hạn rất cao …
Trần Khánh Quang – Tổng Giám đốc của Việt Nam An Hòa cho biết dự án không nên nghỉ mát bất động sản dọc theo bờ biển của Việt Nam luôn hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Tuy nhiên, phân khúc biệt thự tư nhân đang hút tiền của nửa phong phú của năm nay. Ông Quang giải thích, có rất nhiều lý do cho việc tạo ra làn sóng này, nhưng hầu hết các điển hình có thể kể đến 7 điểm nổi bật sau:

– Thứ nhất: Biển biệt thự trong nhóm các sản phẩm nhà thứ hai, là một trong những xu hướng chung của toàn cầu tài sản đó là một quyền sở hữu ngôi nhà thứ hai. Trong thực tế, xu hướng đầu tư này đã mang lại hiệu quả rõ ràng trong nền kinh tế hiện đại. Ví dụ ở Anh có khoảng 600.000 hộ gia đình sở hữu một ngôi nhà thứ hai. Trung Quốc cũng có khoảng 15% hộ gia đình tại các thành phố lớn có loại bất động sản. Ở Việt Nam, ước tính GDP trong năm 2020 là tương đương với GDP của nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á hiện nay. Do đó, xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ hai được dự báo sẽ là xu hướng tất yếu của Việt Nam trong những năm tới và tất nhiên những người giàu không bỏ lỡ cơ hội đầu tư này. can ho quan Binh Tan

– Thứ hai: Trong các loại bất động sản nghỉ dưỡng, nhà thứ 2 có rất nhiều loại khác nhau. Từ biệt thự trong thành phố, vườn biệt thự ngoại ô để cao nguyên hoặc núi, bờ biển … Tuy nhiên, các biệt thự đã nhìn ra biển vẫn hấp dẫn ghê gớm hơn so với phần còn lại và luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các nhà đầu tư vì môi trường lành mạnh, một khí hậu ấm áp dễ chịu, rất thích hợp để thư giãn, chữa bệnh, đông … Du lịch đã được cung cấp số liệu thống kê cho thấy đến hơn 70% du khách được nhìn thấy nơi mà biển là lựa chọn hàng đầu cho các kỳ nghỉ. Các sản phẩm chính hoàn hảo đã trở thành lực hấp dẫn rất lớn tiền để mua đất nước tuyệt vời.

– Thứ ba: Với chi phí đầu tư gây ra biệt thự biển khổng lồ dòng sản phẩm với giá thương mại cao khác nhau, từ 500.000 đến vài triệu đô la, chỉ có thế giới mới trả rất nhiều tiền thả nổi. Như vậy, việc sở hữu một biệt thự ở biển cũng là một cách để thể hiện tiền đẳng cấp thế giới, các doanh nhân thành đạt.

20150725121355-fbc4
Các biệt thự bên bờ biển luôn luôn là vị trí nhà đầu tư có chọn lọc nhìn ra biển đẹp nhất và có số lượng giới hạn, do đó, nó giống như một mặt hàng thương hiệu đắt tiền là người khổng lồ rất phổ biến.
– Thứ tư, biển luôn Mansion tọa lạc tại vị trí độc đáo duy nhất, nhìn ra bãi biển đẹp nhất với số lượng luôn có giới hạn. Các dự án ven biển đầu tư luôn lựa chọn rất khắt khe của các vị trí tốt nhất là thuận tiện cho giao thông vận tải, cũng như các dịch vụ thời tiết để phục hồi nên dòng sản phẩm “có hiệu lực” là vậy. Vì vậy, không giống như nhiều tài sản giá cả phải chăng nằm thường giữa trái, biệt thự hướng biển luôn luôn khác nhau bởi vì giá trị của hiếm và hoàn hảo. Nó là một mặt hàng thương hiệu điển hình mà mọi người có túi sâu cũng có thể được ưa chuộng.

– Thứ năm: Trong 3 loại tài sản phổ biến hiện nay, lợi nhuận của tài sản biệt thự hướng biển luôn được đánh giá cao là cao nhất. Ví dụ, với nhà phố, căn hộ sẽ là 3-6%, văn phòng cho thuê từ 8-10%, bất động sản bãi biển riêng lợi nhuận khoảng 10-16%. Hiện nay, khi tạo ra các dự án biệt thự biển, các nhà đầu tư đang thực hiện một cam kết với tỷ suất lợi nhuận thấp nhất từ ​​7-8%. Ngoài ra, khả năng tăng giá của dòng sản phẩm này cũng cao hơn trong dài hạn nhiều hài cốt quan tâm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Đây cũng là một kênh đầu tư nhóm khách hàng lâu dài có thu nhập cao và tích lũy lớn luôn luôn nhắm mục tiêu.

– Thứ sáu: mô hình sở hữu kỳ nghỉ là ngày càng phổ biến và phát triển với một tốc độ nhanh hơn ở Việt Nam. Sở hữu kỳ nghỉ miễn phí tại ngôi nhà của bạn với tư cách dễ dàng và chi phí thấp nhất cũng là lý do tại sao ngày càng tăng sự hấp dẫn của biệt thự biển. Hầu hết các dự án biệt thự hướng biển kết hợp với các nhà đầu tư để khai thác, ngoài lợi nhuận được hưởng, chủ sở hữu cũng sở hữu 12-20 ngày lễ miễn phí (đủ cho năm thời gian đi lại), hoặc thưởng thức giảm giá tốt nhất nếu ngày vượt cả số. Nghỉ mô hình sở hữu doanh nghiệp là một loại đặc biệt của sản phẩm là tầng lớp trung lưu đã trở thành kinh nghiệm rất phổ biến, trong đó những người giàu và siêu giàu luôn luôn đứng ở đầu trang.

– Thứ bảy: sửa đổi Luật Nhà ở hiện nay cho phép người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam đã giúp mở rộng nhu cầu cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, bao gồm các khu biệt thự. So với các nước khác như Thái Lan hoặc khu vực Philippines và một số nước đang phát triển như Pháp và Tây Ban Nha có nhiều hơn 50% thuộc sở hữu của người nước ngoài. Nhìn vào số lượng khách du lịch nước ngoài du lịch tại Việt Nam, trong năm 2014 là 7.870.000, trong 6 tháng đầu năm nay đã được 3,8 triệu với Luật Nhà ở đã được sửa đổi để cho phép người nước ngoài mua họ sẽ ngay lập tức nhìn thấy tiềm năng của các biệt thự bên bờ biển bất động sản cũng tăng trưởng rất mạnh trong tương lai gần. can ho quan tan phu

Mặc dù đánh giá sự hấp dẫn của biệt thự biển là rất lớn, nhưng Kuang đã được ghi nhận đầu tư (chủ yếu là rất nhiều giới của tiền bạc) để đổ tiền vào phân khúc này một số rủi ro có thể xảy ra. Đó là các nhà đầu tư lựa chọn các sản phẩm đã không đạt được quyền hoàn hảo của biệt thự làm hao tài sản này; năng lực tài chính và kinh nghiệm của các nhà đầu tư chưa tương xứng với quy mô của dự án; Người mua biệt thự biển mất cân bằng cuối cùng dòng tiền và khả năng ế khách thuê do khoảng cách quá xa các trung tâm đô thị lớn.

Ông Quang cho biết, ngoài uy tín, thương hiệu và tiềm năng đầu tư cũng như các đối tác để thực hiện dự án tốt, biệt thự biển người mua cũng nên xem xét kỹ vị trí của người đứng đầu của khu nghỉ mát đầu tư bất động sản. Theo đó, biệt thự chỉ được lựa chọn ở vị trí khách du lịch và khoảng cách tập trung đi không được vượt quá 3 giờ. Nếu có những phương tiện như xe tàu du lịch, sân bay và đường cao tốc để kết nối với các điểm đến, đây là một yếu tố thuận lợi.

Ngoài ra, các biệt thự cũng đòi hỏi đầu tư lớn và dài hạn. Vì vậy, ông Quang khuyên nhà đầu tư nên xác định nơi nó là rõ ràng từ các cuộc đua dài.

Xem thêm: quà tặng