Quần Jean và những điều phụ nữ 30 nên biết

Mặc dù một mục nhất jeans linh hoạt và thuận tiện thay đồ nhưng luôn có những cân nhắc khi lựa chọn và mặc. Đặc biệt trong phong cách của phụ nữ tuổi 30.
Bước vào tuổi 30, không có tuổi quá già như đã thay đổi hoàn toàn, và không còn trẻ để chạy như tuổi đôi mươi xu hướng của mình một lần nữa, phụ nữ ở độ tuổi này cần một chút chuẩn bị nhiều hơn cho sự xuất hiện cũng như phong cách riêng của mình trưởng thành hơn và trưởng thành hơn. Trang phục kinh doanh không yêu cầu sự chú ý bởi phong cách thiên nhiên môi trường luôn luôn cần có những tiêu chuẩn, lịch sự nhưng với quần áo thoải mái để đi ra ngoài, gặp gỡ bạn bè, về việc khác. Đặc biệt với, vẫn biết đây là trường hợp mục thích hợp, nhiều lứa tuổi và tính cách người mặc nhưng không vì thế mà có thể chọn kết thúc đương đại.

Đây là một trong những điều cần lưu ý về quần jean mà phụ nữ 30 tuổi cần phải nhận thức:

1-quan-eans-va-nhung-dieu-phu-nu-tuoi-30-can-biet-1436751833643
– Các jeans bạn không nên có quá nhiều chi tiết đinh tán, mài hoặc rách là quá lớn và ấn tượng. Tất cả những cầu thủ thay thế hoặc chi phối nên kiêng để phù hợp hơn với phong cách của một người phụ nữ 30.

– Đó là tốt nhất để tránh những chiếc quần thiết kế-vắt, thay vì lựa chọn những thiết kế cao cấp và trung bình, do đó bạn luôn luôn “an toàn” trong mọi hoạt động, đặc biệt là khi uốn hoặc ngồi xuống.

2-quan-eans-va-nhung-dieu-phu-nu-tuoi-30-can-biet-1436751832457
– Hiểu biết về cơ thể và vóc dáng để lựa chọn quần ngay tâng bốc và phù hợp. Ví dụ, nếu một thiếu quyền sở hữu trong vòng ba đầy đặn chọn các thiết kế chi tiết hơn và các túi phía sau dày, bàn chân thô và đi đến nhiều hơn với quần jean tối …

– Khi cố gắng một chiếc quần mới Chỉ cần xem xét chặt chẽ trong gương cả hai phía trước và phía sau, sau đó cố gắng để thực hiện một vài động tác của chân để thử nghiệm sự thoải mái và an toàn của nó.

3-quan-eans-va-nhung-dieu-phu-nu-tuoi-30-can-biet-1436751830558
– Chiều dài phù hợp với jeans dài của bạn là chạm vào mắt cá chân. Độ dài như vậy sẽ giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn ngay cả trong đôi giày cao gót. Tiếp theo là quần jean ngang hoặc treo đầu gối một chút cao hơn, các nhà thiết kế quần jeans quần short quá cao sẽ không phù hợp nữa.

– Tìm kiếm một thiết kế cơ bản hạn chế quần tất thay thế chi tiết hoặc cầu kỳ và nên tập trung vào sự lựa chọn an toàn theo hướng đó.
– Ở tuổi 30, xem xét kỹ lưỡng phong cách của bạn và rất nhiều đánh giá nếu không trang phục phù hợp. Bạn cũng sẽ thường xuyên gặp gỡ mọi người trao đổi mệnh trở lên vì vậy đừng để những chiếc quần jeans mà ông đang mặc “counter” với phong cách của riêng mình.

– Giặt là quá thường xuyên gây ra các quần căng ra và nhanh chóng phai tàn, do đó bạn cần phải điều chỉnh cho phù hợp. Bên cạnh đó sấy không nên kéo quá chặt chẽ, vẫn biết quần jean chất lượng vốn có vải đàn hồi nhưng không vì thế mà bất kỳ như kéo chúng quần bó cũng sẽ mất quyền ôm. Rửa chú ý và làm khô bên trong quần để giữ màu lâu hơn.

5-quan-eans-va-nhung-dieu-phu-nu-tuoi-30-can-biet-1436751828163
– Không nên đeo một cặp mới của quần jean, tối quá oi ngày hè oi bức hay những ngày mưa trước khi rửa. Bởi không quần cẩn thận sẽ mờ dần và chân cũng như làn da của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi thuốc nhuộm quần.

– Bên cạnh những thiết kế cơ bản, đầu tư một chút jeans thiết kế quần jean rộng hơn chút giống như bạn trai, hoặc hơi loe quần hình dạng. Chúng tôi có thể làm cho một ngày với thời trang dạo phố với bạn bè và mang nhiều nét cá tính cho phong cách của bạn.

6-quan-eans-va-nhung-dieu-phu-nu-tuoi-30-can-biet-1436751826993
– Thêm một lưu ý nhỏ nhưng khá hữu ích. Nếu bạn chỉ cần kem dưỡng ẩm để làm khô hoàn toàn, sau đó đợi kem và mặc quần jeans skinny. Bởi vì nếu kem đã khô, cộng với quần ôm thiết kế đặc trưng khi mặc nó sẽ được khó khăn ngay cả khi ma sát mạnh nên đỏ da, cháy, quá.

Xem thêm: du lịch