Quà tặng sáng tạo cho bạn gái

Lọ hoa đèn ngủ ánh sáng
Đây là một món quà rất thích hợp để dành tặng cho các bạn gái yêu cây. Nightlights với thiết kế độc đáo, sang trọng, với màu đen ánh sáng LED sẽ làm bạn gái của bạn cực kỳ phấn khích để nhận quà tặng.
2010-nen-tang-gi-cho-ban-gai_1

món quà tặng 20/10 ý nghĩa cho bạn gái yêu cây
Cốc in
Cốc in là một trong những món quà độc đáo và ý nghĩa, mug đáng yêu này sẽ được in trên hình dạng buồn cười cô ấy thích, thần tượng hay chủ in lại mặt chén của nó.
Mugs in với niềm vui
Những bản in độc đáo cốc và có nghĩa là cho các em gái ngày 20/10
Hội Chữ thập thêu
Thêu đó là một công việc mà cô rất thích công việc gia đình tránh làm trong thời gian rảnh rỗi của tôi. Hãy cho cô ấy cung cấp cho bạn các thành phần cần thiết để tạo ra một thêu đẹp mà Phàm. Bạn chỉ cần để mua nguyên vật liệu và lao động có tay nghề cao, tạo nên bức tranh là một phần của cô. Có lẽ công việc bình thường của cô / đi học quốc phòng mệt mỏi là chỉ muốn leo lên giường ngủ nhưng sau khi nhận được món quà của bạn sẽ thức để thêu cho đến khi hoàn thành các điểm dừng ở đó.
Polaroid máy ảnh Fujifilm Instax Mini 8
camera cho bạn gái
2010-nen-tang-gi-cho-ban-gai_3
Nếu sở thích chụp ảnh bạn gái của bạn chắc chắn là một máy ảnh Polaroid đó sẽ làm cho thú vị của cô. Chiếc máy ảnh này có một thiết kế hiện đại, có tính năng nhanh gọn trẻ trung. 3 màu sắc dễ thương với màu xanh, màu hồng và màu vàng, bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với sở thích của bạn gái.
Quà lưu niệm hài hước vui nhộn

2010-nen-tang-gi-cho-ban-gai_4
Một thứ buồn cười, buồn cười làm quà lưu niệm cũng không phải ý tưởng tồi. Nó sẽ gây ấn tượng và làm cho bạn nhớ cô ấy rất dài.

Xem thêm: du lịch