Phân biệt dầu oliu nguyên chất

Dầu ôliu là một sản phẩm mà bạn rất thích sử dụng trong chế biến thực phẩm cũng như làm đẹp. Đây là những loại thực phẩm giàu vitamin, giúp giảm cholesterol, tốt cho hệ tim mạch … Tuy nhiên, để phân biệt và tìm đúng loại lợi ích tinh khiết của trái ô liu không được biết rõ vậy hãy sử dụng những mẹo vặt nhỏ dưới đây.
Dầu Olive từ lâu đã được biết đến như là một bổ sung cần thiết nếu bạn muốn có một chế độ ăn uống lành mạnh. Vì vậy, bạn biết dầu ôliu cũng được sử dụng như một sản phẩm làm đẹp tại các nền văn minh cổ đại kéo dài nhiều thế kỷ.

Phân biệt dầu ô liu nguyên chất
Cùng với sự ra đời của nhiều nhà sản xuất, các sản phẩm dưới rằng dầu ô liu cũng ồ ạt xuất hiện trên thị trường. Vì vậy, bạn phải tìm hiểu các loại dầu bước một cách cẩn thận. Năm 1959, Hội đồng Dầu Olive quốc tế được thành lập, tổ chức, đảm bảo đánh giá các loại dầu ô liu theo tiêu chuẩn cụ thể và nghiêm ngặt được đề nghị Hội đồng. – Nếu bạn muốn chất lượng tốt nhất, đừng quên chọn kiểu trinh nữ tắm (tinh khiết). Bởi vì các loại tinh dầu thơm được chiết xuất từ ​​ô liu tươi tốt nhất thông qua ép lạnh, vì vậy đây là loại hương vị tuyệt vời nhất. Nó không chứa chất bảo quản, chất tẩy rửa như các loại dầu khác. Dầu ôliu được thực nhãn ‘siêu tinh khiết’ không được phép chứa bất kỳ bộ lọc dầu có sẵn. Của axit dầu (axit béo không) không vượt quá 0,8% mỗi 100 gram.

anh 13
Dầu là loại dầu chất tinh khiết cực và các loại dầu ô liu nếm tốt nhất trong đó có một tỷ lệ của các chất chống oxy hóa cao nhất. – Giá trị dinh dưỡng của dầu ô liu có thể bị suy yếu do phản ứng hóa học. Nếu bạn muốn thực phẩm chất lượng và hương vị, bạn có thể chọn các loại dầu ô liu virgin (tinh chất) với công thức ép lạnh. Loại dầu này được xếp hạng thứ hai trong các loại dầu ô liu là “trò chuyện tự nhiên,” Virgin “.
Dầu tinh khiết trinh nữ thu được từ cảm lạnh bách nhưng có tính axit hơn 2% / 100 gram đầu tiên. Dầu nguyên sinh ít mùi và không có loại ánh sáng như dầu siêu nguyên chất tắm dầu Virgin. – Dầu ôliu Dầu tinh khiết chất lượng PURE khiet- thấp Olive dầu siêu mịn Extra Virgin và trò chuyện Virgin, và được trộn với dầu nén; không thích hợp cho món salad hoặc hỗn hợp. Loại tinh dầu thiên nhiên này là phù hợp với nhiệt độ cao, cho chiên, xào, rán. – Điốt phát quang dùng ánh sáng dầu bằng cách liên tục lọc, trong một số trường hợp, thêm vào với các loại dầu khác. Dầu màu thêm ánh sáng là nhẹ hơn so với các loại tinh khiết.
Chọn dầu ô liu:
1.head đặc biệt tinh khiết olive – Extra Virgin Olive Oil (EVOO)

15-bi-quyet-don-gian-de-co-mai-toc-khoe-dep-ban-gai-can-biet-6dbd0f5cb88f029a2da1610cedfc401966e8b494
Đây là dầu ô liu với chất lượng tốt nhất. Ép từ phương pháp truyền thống “ép nguội” và không thêm bất kỳ hóa chất khác. Dầu oliu Virgin thuộc với độ chua ít hơn 0,8% trên 100g. Còn được gọi là dầu EVOO – đặc biệt tinh khiết
2. tinh khiết dầu ô liu – Virgin Olive Oil:
Virgin Olive Oil được chiết xuất bằng cách áp lạnh. Tuy nhiên, nồng độ axit trong khoảng 0,8-2%. Virgin Olive Oil có mùi vị nhẹ hơn với EVOO và tinh chế khác Olive Oil (dầu ôliu tinh chế).
Lưu ý: Dầu ôliu tinh chế (Refined) là dầu được sản xuất bằng cách nung nóng hoặc bằng các phương pháp hóa học nên không phải là loại dầu ô liu nguyên chất.
3. tinh khiết Olive Oil:
Tinh khiết Olive Oil là một sự pha trộn của dầu ôliu nguyên chất và dầu ô liu tinh. Nó có tính axit tối đa là 1%. Loại dầu này thường ít mùi và màu sắc nhạt.
4.Pomace Olive Oil
Đây là loại dầu là một sự pha trộn của dầu ô liu tinh tế với một vài phần trăm dầu ô liu nguyên chất. Thường được sử dụng để nấu ăn một mình.
Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng dầu ô liu để làm đẹp và ăn sống (cho ăn dặm của cô, salad, rau), bạn nên chọn loại Extra Virgin hoặc Virgin. Nếu bạn sử dụng dầu ô liu thay vì dầu ăn thông thường, bạn nên mua nhão. Hiện Latino Bella 2 Extra Virgin Olive Oil (chai 250ml và 500ml) và nhão (1L chai), có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của dầu ô liu sử dụng của bạn.

dau-oliu
Làm thế nào để bảo quản dầu ô liu:
Vấn đề bảo quản cũng là dầu ô liu quan trọng. Dầu ôliu nên được sử dụng trong vòng 3 tháng sau khi mở cửa, nên bảo quản trong chai thủy tinh tối, giữ mát và tránh ánh sáng. Nếu lưu trữ là không tốt, hoặc cho cùng một thời, chất lượng của dầu ô liu làm giảm đáng kể mặc dù là loại tốt nhất. Tại thời điểm đó, giá trị dinh dưỡng hoặc đẹp hơn bao giờ hết. Sau khi mua, nó là tốt nhất để đặt một chai nhỏ san cho sử dụng cá nhân để hạn chế quá trình oxy hóa bằng cách mở nắp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết câu trả lời cho những câu hỏi trong quá trình sử dụng sản phẩm và có cơ hội để tham gia vào chương trình khuyến mãi hấp dẫn của chúng tôi.