Những suy lệch lạc về “Phượt”

Mọi người thường nghĩ dân phượt ít tiền, “ăn trên đường phố”, hoặc chỉ muốn thưởng thức một hình thức của định kiến ​​về lưng.

phuot

Phượt du lịch chính người yêu tự do, luôn luôn muốn trải nghiệm một cái gì đó mới. Trong mỗi hành trình, họ thường tự xử lý mọi tình huống. Dưới đây là một số huyền thoại rất phổ biến về dân phượt.

Là những người ít tiền

Du lịch Phượt là một hình thức tiết kiệm chi phí. Vì vậy, nhiều người thường nhầm tưởng chỉ có một sự lựa chọn kinh tế hạn chế mới theo cách này. Tuy nhiên, một số người có tài chính khá giả vẫn hình thành sự lựa chọn phượt cho thoải mái, mà không thực thi.

Nhiều người thích đi phượt vì cảm giác tự do, phóng khoáng.

Những người trẻ tuổi mới đi phượt

Với di chuyển nhiều, phượt đòi hỏi sức khỏe và sự dẻo dai, bền bỉ. Đây là những yếu tố mà có xu hướng tập trung vào những người trẻ tuổi. Tuy nhiên, nhiều người lớn tuổi vẫn thể hiện niềm đam mê của họ trên đoạn dài của con đường.

travel friend

Thường thì “ăn trên đường phố”

Theo quan niệm của đa số, thường Phượt người thực phẩm để ăn và ngủ trong tình trạng vô gia cư, nhưng thực tế, sau khi một ngày để đi, tất cả mọi người sẽ muốn ăn và nghỉ ngơi đầy đủ để tập hợp sức mạnh trước khi bắt đầu cuộc hành trình mới.

Chỉ cần di chuyển bằng xe máy

xe

Bên cạnh xe máy, người dân phượt cũng sử dụng xe ô tô, xe đạp, tàu, xe lửa … tùy thuộc vào cách thức và chân của cuộc hành trình.

Phượt là phải đến những nơi xa xôi, hẻo lánh

Chất Phượt của sự khám phá. Vì vậy, người dân phượt vùng đất không đặt chân, từ rừng đô thị để thường xuyên được ưu tiên trong chương trình nghị sự