Những rắc rối thường gặp với áo ngực

Gây hiệu trên sự kết hợp khó khăn để ăn mặc và tận hưởng mua sắm và rất tốn kém … là những rắc rối thường gặp khi bé gái mặc áo ngực.

vet lan

  1. Vệt lằn

Mỗi thời gian mà bạn đã phải cởi quần áo đã chứng kiến ​​những vệt đường đỏ khó chịu gây ra bởi áo ngực. Không chỉ vậy, đôi khi những mảng lane còn rõ ràng nếu mặc quần áo bó. Để khắc phục điều này, bạn nên chọn kích thước áo phù hợp với cơ thể, không nên chọn kích thước quá nhỏ hoặc quá lớn.

  1. Rửa áo ngực cũng là một “nghệ thuật”

Chúng ta biết rằng đồ lót không nên nhiều phòng cho các nguyên nhân bị mất các thiết kế áo sơ mi. Ngay cả khi làm sạch không đúng cách có thể làm hỏng áo. Ngoài ra, giặt áo ngực đúng bằng tay là khó khăn đối với phụ nữ, đặc biệt là trong mùa đông lạnh.

  1. Mùa hè và áo ngực kẻ thù không đội trời chung là

Trong mùa hè nóng, những hạn chế ngay trong áo ngực thực sự là một sự trừng phạt mà hầu hết các cô gái đã phải chịu đựng.

ao nguc

  1. Không dễ dàng để mua áo ngực

Việc mua sắm thời trang áo ngực là không dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn sẽ có khó khăn khi lắp, để lựa chọn phù hợp với áo ngực cũng không kém phần khó khăn bởi chỉ có 30% phụ nữ may mắn có hai cạnh bằng nhau kích thước ngực.

  1. Dây áo không bao giờ chịu nghỉ ngơi

Dây áo ngực cũng là ‘gây rối’ khiến phụ nữ phải đau đầu. Áo dây quá chật sẽ gây khó chịu và sự xuất hiện của thức xấu xí. Trong khi tháo dây làm cho họ rơi ra khỏi vai thường xuyên.

  1. Vặn chặt áo sơ mi là một nghệ thuật

Nếu bạn là người mới đến các đường phố và phát hiện áo ngực nút hoặc Tuck lệch trượt hôn cô, gài áo khó khăn, bất tiện và còn ảnh hưởng sức khỏe . Ngay cả các nút đặt ra và bị mắc kẹt trên quần áo của bạn có thể không được giải quyết chúng.

  1. Bra rất dễ hư hỏng

Trong khi quần áo bình thường có thể thu vào hoặc treo lên, bạn không thể làm như vậy với một chiếc áo ngực. Nếu vứt lung tung hoặc để chung với quần áo khác, họ sẽ nhanh chóng bị biến dạng, hư hỏng.

bra

  1. Khó kết hợp với áo ngực áo

Bạn không thể mặc áo ngực có dây để muốn xem hoặc váy quây váy ngực cup. Trong khi đó, những chiếc áo không thể xuyên qua áo ngực sexy đi kèm với màu sắc và hoa.

  1. Đắt

Bra là trang phục bắt buộc bạn phải đầu tư không chỉ khía cạnh thẩm mỹ mà trực tiếp ảnh hưởng sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, chi phí của một chiếc áo ngực chất lượng khá đắt tiền và bạn phải mua tất cả các loại áo ngực cho mỗi trang phục khác nhau. Vì vậy, mua sắm là áo ngực rất đắt ..

Xem thêm: thủ thuật windown