Những phụ kiện tóc không thể bỏ qua hè này

Khi bạn muốn “hô biến” cho mái tóc của mình thì những mẹo vặt cho phụ kiện tóc đơn giản này là những gợi ý “chuẩn không cần chỉnh”.

Khi bạn sợ hay không đủ kỹ năng để thực hiện các kiểu tóc phức tạp thì phụ kiện tóc là những thứ có thể giúp “lột xác” cho mái tóc của bạn một cách nhanh chóng. Chỉ có một phụ kiện nhỏ, xinh xắn như cặp tăm, cài tóc, tua rua dải hoặc bông hoa nhỏ xíu cũng có khả năng biến bất kỳ kiểu tóc đơn giản trở nên lộng lẫy, yểu điệu hơn. Dưới đây là các phụ kiện tóc 11 gợi ý tuyệt đối “đáng yêu” bạn nên thử vào mùa hè này.

cap tam
Tăm đôi cách điệu: Các cặp tăm này không phải lúc nào luôn luôn nhàm chán. Nếu người có tăm thường không thể gây ấn tượng với bạn, chiếc cặp đen cách điệu với tất cả các hình dạng và kích cỡ sẽ đảm bảo cho bạn thu hút mọi ánh nhìn. Mùa hè này, hãy cố gắng để trang trí mái tóc của mình với cái tăm hình lá cặp tài liệu, và các mũi tên, vv .. mang lại thành vàng chanh tone màu và bạn sẽ ngạc nhiên.

cap det
Bên cạnh những chiếc cặp đen, những cặp dẹp cách điệu màu vàng hình dáng xinh xắn, đáng yêu như thế này cũng là gợi ý không thể bỏ qua khi bạn dùng tóc tết.

det gold
Cặp dẹt màu gold: Không bao giờ đánh giá thấp khả năng của các cặp dẹt, đặc biệt là những cặp mang vàng vàng. Đây là phụ kiện khá đơn giản, nhưng có thể được nhanh chóng đưa đến sự nổi bật, sang trọng cho mái tóc của bạn. Các cặp dẹt là một cặp phù hợp để sử dụng trên các kiểu tóc đơn giản gấp cao.

khuyen tron
Khuyên tròn: Những Khuyên khá nhỏ trông như thế này là một gợi ý tuyệt vời cho những người cô yêu phong cách ấn tượng, mạnh mẽ rocker-chic hơi mang mix boho hoang dã. Chúng tôi có thể kết hợp linh hoạt với các sợi nhỏ bện sát da đầu kiểu tóc hoặc deep side part cá tính.

vong co
“Vòng cổ” cho tóc: Nếu bạn là một fan hâm mộ của nữ diễn viên ballet bun kiểu tóc gọn gàng, nhưng kiêu căng, sẽ rất đáng tiếc nếu bạn không cố gắng để tôn tạo mái tóc của mình với vòng cổ nhỏ hay một chiếc vòng cổ lấp lánh. Chúng tôi sẽ chuyển đổi một kiểu tóc ballerina bun đơn giản thành kiểu tóc cực kỳ ấn tượng, phù hợp tuyệt đẹp các sự kiện trang trọng.

bang do
Ngọc trai và kim cương giả : Bạn nghĩ gì về mái tóc của mình được trang trí với một hoặc một vài băng đô ngọc trai và kim cương lấp lánh? Điều này sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho những cô nàng yểu điệu, kiêu kỳ.

tua rua
Tóc buộc tua rua: Các tua dải đã làm mưa làm gió trong năm qua cũng có thể trở thành phụ kiện “độc” cho tóc. Với diện tích kiểu tóc đuôi ngựa thấp thường xuyên của mình thì đây là những gì sẽ cho bạn có vẻ “dịu dàng mà không chói khá” trong tích tắc.

cai toc hoa tiet
Cặp tóc họa tiết: kiểu tóc nút top knot cột cao trên đầu có thể “chuyển” từ giản dị đến sang chảnh với một cặp tóc họa tiết cho mái tóc nổi bật như thế này.

thanh cai toc
Thanh kẹp tóc: Một thanh kẹp tóc màu đen đơn giản nhưng không cầu kỳ nhưng nó có thể làm thẳng tóc của bạn trở nên thú vị hơn.

cai toc cau ky
Cài tóc cầu kỳ: Nhân dịp trang trọng đòi hỏi nhất định xuất hiện lộng lẫy, nếu không thể thực hiện một kiểu tóc rất phức tạp, bạn có thể “chữa cháy” bằng cách gắn lên tóc những cài tóc tinh xảo. Hãy chắc chắn rằng bạn nhìn hoàn toàn cảnh quan tuyệt đẹp dù không mất nhiều về làm tóc.

bong hoa
Những bông hoa: Những bông hoa nhỏ, hình ảnh nhẹ nhàng luôn gắn liền với mùa hè và nó sẽ bị mất nếu bạn bỏ qua phụ kiện quen thuộc này. Chỉ cần cắt một số bông trong bện tóc lộn xộn của mình, bạn sẽ có cảm giác lộng lẫy, thơ mộng như một nàng công chúa. Hoa gắn kiểu tóc phù hợp nhất với diện tích các chuyến đi dã ngoại hay cắm trại.