Những bộ áo dài hứng gạch đá dư luận

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Các trang trí, cắt xén không phù hợp làm cho ao truyền thống mất đi vẻ đẹp sẵn có, thậm chí trở thành phản cảm trong mắt công chúng.

thuy nguyen

Áo dài của bộ sưu tập của nhà thiết kế Thủy Nguyên trình diễn tại Ý vào đầu tháng Sáu gây ra một sự khuấy động lớn gần đây. Khi mang áo biểu diễn ở nước ngoài, chị Thủy Nguyễn chia sẻ văn hóa để giới thiệu Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Tuy nhiên, nhiều tài liệu hữu thanh và kết cấu của các nhà thiết kế không phải là Việt Nam.

Các nhà nghiên cứu của vua chúa trang phục Việt Nam – Trần Quang Đức – khẳng định thổ cẩm kết cấu vải làm cho trang phục mà ngành công nghiệp dệt may để sản xuất hàng loạt của Trung Quốc, được bán trực tuyến với khoảng 100.000 USD một mét. Bên cạnh đó, hoa văn rồng phượng trên vải họa tiết truyền thống cũng không điển hình Việt Nam. Về phần mình, các nhà thiết kế Thủy Nguyễn đã không bình luận về vụ việc này.

airline

Các áo đồng phục mới của Việt Nam Airlines cũng đã gây náo động. Nhà thiết kế Minh Hạnh, tác giả của bộ đồ, cho biết các tiếp viên áo dài cách điệu mới để dễ dàng di chuyển. Màu sắc cũng thay đổi để thân thiện với môi trường và thực hiện theo các xu hướng toàn cầu. Phần cổ áo được may hình chữ V với nghĩa là “Việt Nam”. Nhưng một số ý kiến ​​trái chiều để tìm trang phục này có thô của vật liệu trong hình dạng và màu sắc để người nghèo trong khi các cổ V là quá xa lạ với quần áo truyền thống nói chung.

hien thuc

Hầu hết các ngôi sao Việt Nam bị chỉ trích vì cách họ xử lý các mẫu áo dài được hiển thị mặc da quá xa, trái với thông thường kín đáo trong hình dạng. Ca sĩ Hiền Thục khán giả đã chỉ trích khi kết hợp áo dài ngắn tà với quần short và vớ fishnet.

dong lan

Đồng Lan bị chỉ trích vì cách kết hợp trang phục truyền thống với váy hoa, vành đai hành vi sai trái trước của trang phục áo dài theo phong cách cao thấp (cao trước thấp sau) để khoe eo.

mai khoi

Ca sĩ Mai Khôi khiến nhiều bình luận tiêu cực về những lần thay thế với tay áo dài. Từ phía trước của chiếc váy cắt bỏ cái ác để đặt quần thay vì quần jean lụa. Không được thử nghiệm nhưng cô chiếm được cảm tình của khán giả.

my le

Mỹ Lệ chọn áo dài khắc ngực táo bạo để biểu diễn trên sân khấu. Thiết kế này làm cho cô có được những lời chỉ trích phê bình từ người hâm mộ và đưa vào danh sách xấu như vậy thậm chí sau đó.

hong nhung

Hồng Nhung cũng “nếm” nhiều “gạch” khi lấy mẫu áo dài kết hợp sáng tạo quần jeans bụi bặm. Nhưng ca sĩ này nói: “Thời trang là nghệ thuật, ngôn ngữ của tự do cá nhân Sau khi tất cả, thời trang là find quan trọng nhất của cô ấy làm cho mình xinh đẹp, tự tin hơn, tận hưởng cuộc sống nhiều hơn.”.

Thâm nhập các tài liệu của nhiều nhà thiết kế ưa chuộng thay thế khi chiếc áo khoác dài. Tuy nhiên, hầu hết các trường hợp là phản tác dụng. Kiều Trinh diễn viên khoe áo dài lót thấm sự kiện này đã nhận được hàng loạt khán giả chê bai.

tran quynh

Hoa hậu Thể thao 2007 Trần Thị Quỳnh cũng có vấn đề với bức ảnh chụp với da khoe áo dài quá trớn.

tryen thong

Làm thế nào cắt xén không tuân thủ các tiêu chuẩn làm cho một số áo mẫu đã được đánh giá là “mất” truyền thống.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang