Nên biết những điều này khi tặng hoa cho đối tác

Giới doanh nhân với nhiều tình huống, “hòa tan” phải nhờ đến sự giúp đỡ của hoa. Và trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay, tìm hiểu làm thế nào để cung cấp cho hoa là rất cần thiết, bởi vì mỗi quốc gia đều có hải quan của mình, những điều cấm kỵ riêng của mình về vấn đề này.

hoa3

Thế giới Doanh nhân hoa với nhau?

Tặng hoa tại Nhật Bản

Việc đánh giá và sắp xếp hoa là một nghệ thuật phức tạp tại Nhật Bản. Mỗi hoa có truyền thuyết riêng của mình. Ví dụ hoa trà được coi là may mắn

Những bông hoa cho mỗi một trong ba trường hợp sau đây: tặng hoa trong tán, cung cấp hoa cho tang lễ và nhận quà tặng và ngược lại. Làm thế nào để sắp xếp cho đám tang hoa thường bao gồm nhiều bó hoa nhỏ của hoa cúc trắng hoặc màu vàng, kết hợp với lá để trang trí hoa. Vì vậy, tất nhiên không cung cấp cho bạn các đối tác hoa cúc. Ngăn chặn 4 hoặc 9 hoa nếu nó là con số may mắn.

Nếu đối tác Nhật Bản của bạn về sự hồi phục bệnh tật, hãy nhớ để cung cấp cho họ các cành hoa.

Tặng hoa 20-10 tại Mỹ

Hoa lay ơn và hoa lily thường được dành riêng cho việc chôn cất, mặc dù hoa loa kèn cũng được sử dụng trong mùa Phục Sinh. Hoa hồng đỏ thường mang ý nghĩa lãng mạn. Đối với hầu hết người Mỹ, không có điều cấm kỵ về món quà của hoa.

Tặng hoa tại Thụy Sĩ

Đó là một vinh dự lớn và hiếm có mời một ngôi nhà Thụy Sĩ để chơi. Vì vậy, khách cần để hiển thị một món quà mang lại sự đánh giá cao đối với đặc quyền này. United chỉ là một trong nhiều sự lựa chọn. Xin lưu ý rằng không phải tặng hoa cẩm chướng trắng và hoa hồng đỏ.

Tặng hoa ở Pháp

Một bó hoa phải có một số lẻ của hoa, 7 hoặc 13 Ngoài ngày quốc tế lao động 1/5, người Pháp cho lily. Hoa hồng đỏ là không chỉ đối với các cặp vợ chồng, nhưng có ý ám chỉ một sự gần gũi, phù phiếm không có khoảng cách giữa các doanh nghiệp. Hoa cẩm chướng có liên quan đến may mắn. Hoa cúc được dành cho tang lễ, và được đặt trên mộ trên All Saints Day 01/11

Quà tặng

Nếu bạn được mời ăn tối, hãy nhớ mang theo hoa. Nói chung, khi ăn tối muộn, tính chất chính thức của nó là rất lớn.

Tặng hoa nghệ thuật cần thiết như hoa của bạn sẽ trở nên vô nghĩa. Dành ít phút để tìm hiểu về những bông hoa nếu bạn có kế hoạch để tặng hoa trên con đường bên phải!

Xem thêm: Con trai thích quà gì?