Khi nào nên không nên tặng quà cho nàng

tặng hoa, làm thế nào để bày tỏ tình cảm của mình cho một ai đó. Nếu một người phụ nữ không thích bạn, sau đó cung cấp cho hoa của mình sẽ thay đổi hoặc làm cho mối quan hệ của bạn tốt hơn.
Nhưng bạn cũng cần phải biết khi nào nó nên hay không hoa, bao nhiêu hoa hoặc hoa bạn phải tang.vv. tặng vì họ là rất quan trọng.
Khi những bông hoa cho cô ấy?
1. Trong những dịp đặc biệt
Biểu cho tặng hoa 20-10 hoặc như sinh nhật, ngày kỷ niệm và Ngày Valentine. Hãy chắc chắn không trực tiếp trả tiền trong khi ở văn phòng, bởi vì nó sẽ gây ra sự bối rối của mình trước đồng nghiệp. Gửi quà tặng của mình bởi một người trồng hoa có uy tín.
2. Khi bạn treo
Bạn muốn chuộc lỗi cho cô ấy? Tặng hoa trong trường hợp này không phải lúc nào cũng hiệu quả, đặc biệt là khi các dấu hiệu mối quan hệ của bạn của các vết nứt. Vì vậy, không lãng phí tiền của bạn mua hoa đi đúng hướng.
3. Làm thế nào nhiều hoa gửi quà tặng?
Đừng bỏ qua nó, bởi vì cô ấy sẽ nghĩ xấu về bạn. Ví dụ, nó là không cần thiết và quá đáng nếu bạn 20-30 hoa hồng cho cô trong khi bạn đang thất nghiệp. Cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn là một cuộc sống xa hoa và không thích nó cả. Điều này là vì vậy tốt nhất để phù hợp với khả năng của bạn, cho cô ấy khoảng một chục bông đủ, miễn là cô ấy cắm chỉ là trung bình.
4. Những gì bạn nên hoa?
Hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu và tình bạn thường màu vàng. Chưa bao giờ hoa hồng vàng cho các cô gái mà bạn muốn bỏ cuộc, bởi vì cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn chỉ muốn chỉ là bạn bè của cô.
Hôm nay, có một số phụ nữ không muốn hoa hồng. Bạn nên tìm hiểu những gì cô ấy thích hoa. Nếu bạn không chắc chắn, nó là tốt nhất để gửi tặng hoa hồng đỏ của mình và nhìn thấy vẻ mặt cô khi cô tới gặp. Khi giá của những bông hoa bạn cho thật đẹp, đó có nghĩa là cô ấy thích nó, hoặc là nó chỉ là một chút nhỏ cho ảnh hưởng của mình nếu cô muốn cảm ơn và bắt đầu nói về những thứ khác. Một số người thích để tặng cho các nhà máy nhỏ, có lẽ vì hoa phù du, trong khi cây còn sống và lớn lên như tình yêu của bạn.
tanghoa
Khi không để cho hoa?
1. Trong khi chia tay tình cảm
Báo cáo nơi để lưu mối quan hệ của bạn. Một trường hợp duy nhất có thể được lưu lại dưới dạng bị phá vỡ tình cảm của một trong số họ ra đi vì công việc hay vì một cái gì đó tương tự. Nếu không, tặng hoa trong tình huống này là một trò chơi lố bịch và rất thảm hại. Hãy tự hình ảnh của bạn và tiết kiệm của bạn, thưa ông!
2. Chỉ cần để gây ấn tượng với cô

Quà tặng
Bạn nghĩ hoa để gây ấn tượng với cô ấy và có thể đáp ứng được với cô ấy. Một số phụ nữ mong đợi một rất hào nhoáng hay nhận được tiền của bạn tốt hơn. Vì vậy, bạn có đủ tài sản để gặp cô ấy? Theo ý kiến ​​của tôi, bạn chỉ cần gửi hoa cho một lý do cụ thể, nhưng trừ khi bạn có nhiều tiền hơn để “đốt cháy” chế độ.
3. Chỉ cần cho vui để cho vui, vì cô muốn có được chúng
Thường thì trong tình yêu luôn luôn song song giữa cho và nhận. Làm cho mình trở nên nổi tiếng chỉ cho mối quan hệ một chiều. Có lẽ bởi vì bạn yêu cô ấy không tính toán. Nhưng nếu bạn gửi quá nhiều lần để cho hoa sẽ mất tác dụng đó.
4. Nếu cô ấy cư xử không thích hợp
Chắc chắn không ai sẽ được thưởng cho hành vi xấu. Nếu cô vi xấu bạn muốn ăn gian hoặc một cái gì đó để mất tình yêu của bạn, ví dụ như làm thế, nó không bao giờ hoa hoặc một cái gì đó ban cho. Nếu bạn làm thế, bạn đã gửi một tin nhắn cho cô không đúng cách và cuối cùng mối quan hệ của bạn sẽ chỉ tồi tệ hơn.

Xem thêm: Lưu ý khi chọn quà cho khách