Midu xuống tinh thần vì chồng sắp cưới có bồ nhí

Những ngày này, thông tin về các đại gia Phan Thanh, chồng chưa cưới của nữ diễn viên Mi Du, mối quan hệ tình cảm với một cô gái tên Thúy Vi có sự chú ý. Thậm chí, các đại gia trẻ tuổi sẵn sàng cung cấp tiền cho tình nhân, mặc dù vẫn còn ấm áp bên cạnh Mi Du.

>>> Lap dat truyen hinh an vien tai Ha Noi

Cặp đôi “cô gái của mình tài sản tốt nhất” Phan Thanh – Mi Du là một trong số ít các cặp vợ chồng có được hỗ trợ khán giả khi chúng ta ở bên nhau. Kể từ khi mối quan hệ chính thức nào với các thiếu niên, Mi Du nghỉ hưu sau ánh đèn sân khấu, hầu như không có diễn xuất hay xuất hiện nhiều hơn trong các sự kiện, mặc dù thời gian này, cô là nữ diễn viên được chú ý rất nhiều và có lượng fan lớn.

midu

Mi Du Phan Thanh và cặp đôi của “cô gái của mình tài sản tốt nhất” là tất cả mọi người trên thế giới từng ngưỡng mộ. Họ cũng bí mật đính với nhau vào cuối năm 2014.
Quyết định không hoạt động nghệ thuật hỗ trợ doanh nghiệp của “tương lai chồng” Phan Thanh, nhiều người nhìn thấy cô thường xuyên yêu đảng là “cái bóng”. Dầu ngô going mỉm cười hạnh phúc và mọi người mong đợi một cuộc hôn nhân hoàn hảo của niềm vui của họ, một thông tin chuyên đề về cộng đồng, cho biết mạng Phan Thanh có một mối quan hệ lãng mạn với một cô gái trẻ và hỗ trợ tiền cho mình để chi tiêu. Ngoài ra, những bức ảnh được chụp trong các cuộc trò chuyện giữa Phan Thanh Thuy Vi và tên cô gái lưu hành với những lời đường mật.

Facebooker sẵn sàng chia sẻ những câu chuyện có thật của cảm xúc tuyệt vời về cô Phan Thanh và Thúy Vi.

Thực ra đây thi Kids hình ảnh chuyển động sân khấu và Phan Thanh khổng lồ được vực dậy vào tôi để có một vị trí trong làng giải trí, nơi ký nghe cái gì đó bị lật úp tiền ký quỹ là không rõ ràng đối với tôi chỉ nói rằng tôi biết.

Đây là mối quan hệ tiềm ẩn trongg showbiz, cũng như muốn có những người khổng lồ, thực Midu quá đủ để biết điều này vì cơ thể thấp hơn Midu Phan Thanh không nên làm gì cả. Mọi người nghĩ rằng đi 17 mà phẫu thuật thẩm mỹ (pttm) nhiều việc phải làm, tất cả đều nhằm mục đích hướng tới showbiz.

Phan nghe nơi này đầu tiên mua cho bạn căn hộ cao cấp tại quận 2 (như nhắn trongg) và cung cấp một lượng lớn cho đứa trẻ này từ túi xách thương hiệu, iphone và làm thế nào các vé máy bay cho trẻ em chỉ để xem bạn có 1 ngày này; 5sao thuê và chọn các khách sạn để đi mua sắm (trong xe tất cả để xem nơi iphone của Thanh)

>>> Mỹ phẩm

… Con này với bạn trai và Phan Thanh là mối quan hệ này một thời gian dài trước đây, không phải gần đây, và họ người thân không thấy thông báo, họ biết cảm xúc quá. Nơi nge được chụp ảnh hôn nhau say đắm tại sân bay Tân Sơn Nhất nữa và sinh nhật của Phan Thanh để Midu sau đó đã gặp Thúy Vi Cà Mau nên Midu STT viết.

Sau khi ma sát mới đây cô gái này xuất hiện và được cho là chủ đề nóng cho kenh14 và Phan để chi 500 triệu USD để mua các thông tin, tin tức này Phan thịt ra giữa những người khổng lồ vì Thúy Vi lật kẹo. Sau vụ này, các em được tiếp xúc với thể loại bỏ cùng Phan avatar cũ và chèn avatar mới để từ chối báo chí chỉ đơn thuần là ảo nick.

Điều này trẻ em 17 tuổi mất Phan Thanh Mau có được cuộc thi, mẹ diễn viên showbiz đã gọi. Mối quan hệ này nếu societally là bạn trai giật dâm này đã được tính toán showbiz quá thường xuyên, bởi vì những gì đại gia ngốc đầu yêu cô ấy, để nhận ra vẻ đẹp này nhỏ xinh đẹp và đúng sự thật … ”
Những hình ảnh chứng minh cả các mối quan hệ “mờ ám” và Phan Thanh sẵn sàng chi một số tiền lớn để mua một căn nhà, cung cấp tiền chi tiêu cho các cô gái ở Cà Mau.

lat mat
Mặc dù chưa chính thức nói lên sự thật, nhưng trang cá nhân của Mi Du nữ diễn viên có đường trung tâm của buồn rằng công chúng tin rằng ở trên là đúng sự thật. Mặc dù chỉ có chữ viết trên cảm xúc cá nhân, nhưng dễ thấy tinh thần Mi Du đang giảm do các mối quan hệ tam giác và những người “phản bội” của mình, cô đã rất yêu thương và sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp để theo Ngài.

Đường trung tâm của nỗi buồn ẩn của nhiều ngày qua Midu làm cô hâm mộ rất lo lắng.
Mặc dù những người liên quan đã vội vã gỡ bỏ thông tin, hình ảnh trên trang cá nhân, và không có ý định nói thêm về câu chuyện buồn này, nhưng một số chia sẻ dòng Mi Du đã bị bắt trước khi cô bị xóa để tránh gây thêm rắc rối cho cả hai bên.

Với đường trung tâm của Mi Du, có lẽ mối quan hệ với trẻ này còn nợ dần các vết nứt và sẽ hoài cổ khi cả hai “cách một phần”.

Xem thêm: Nguyễn Chánh Tín lận đận bán quán nhậu kiếm sống