Mì cay Hàn Quốc ở Cần Thơ

Nếu đến cửa hàng từ 3:00 đến chiều tối, bạn sẽ phải chờ hàng giờ để ngồi bàn mới. Ngay cả phòng cũng đợi đông đúc người ngồi, người đứng đầu nhưng mọi người vẫn kiên trì cho đến lượt mình.

Tọa lạc trên đường Lý Tự Trọng, Quận Ninh Kiều – Cần Thơ, Quan Omega có kiến ​​trúc hiện đại, bao gồm chỉ một tầng hầm để xe và một tầng lầu để phục vụ thực khách. Giờ cao điểm của cửa hàng bắt đầu từ 15:00 đến tối và gần như đã đến khi đặt trước để tránh phải chờ đợi.
Mì có ba loại chính bao gồm cả kim chi hải sản, kimchi bò và Jjamppong. Mỗi loại có bảy cấp độ khác nhau, tùy thuộc vào khả năng “chịu đựng” độ cay mà sẽ chọn một bát mì ăn phù hợp.

Điểm cộng của món mì sợi vàng trong bát, mềm dẻo và khá thơm. Nước dùng sánh đỏ. Dù chọn mức độ nào, thì hơi nóng sộc vào cũng cay lên tận mắt mũi.

mi cay

Thực khách đến đây để ăn và thổi và không ngừng rít lên từ đũa mì đầu tiên. Nhiều bạn chia sẻ không thể tận hưởng nhanh mì cay mà phải thong thả từng sợi, húp muỗng màu nước ớt nóng ớt cho đến khi cay đến tận lưỡi mới được ra khỏi cảm giác quyến rũ của món ăn này.

Ngoài mì cay ra, nhà hàng còn có nhiều nước hơn với sự kết hợp với các loại đồ ăn nhẹ như kimbap, takoyaki, tokbokki để có các món ăn đa dạng cho thực khách. Một bát mì cay giá 35.000 đồng, nước trái cây dao động từ 15.000 đến 20.000.

mi omega
Đi qua khu vực đậu xe đến quầy lễ tân, nơi khách chọn món ăn, sau đó giữ các hóa đơn thanh toán và lên lầu trên. Không gian rộng rãi, ánh sáng trần thanh lịch với hàng loạt sàn gỗ nhỏ và hình nền trắng màu cam chấm hoa tinh tế.

Quán thường sử dụng các loại bàn ghế ngồi bệt cho du khách cảm thấy thoải mái ăn uống. Du khách đến đây chủ yếu là sự tò mò với món mì cay. Có những người đến lần đầu tiên thưởng thức cho biết nhưng có khách ăn nhiều thấy thích nên ngày nào cũng ghé.