Dự án Grand Riverside lần đầu được ra mắt

Khu căn hộ Grand Riverside ra mắt vào ngày 19/7 và khuyến khích các chương trình “Vị trí vàng – Cơ hội vàng” cho những người mua căn hộ ngay trong sự kiện giải thưởng là 10 Piaggio Vespa trị giá lên đến 700 triệu.
Dự án Grand Riverside do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Hồng Hà hợp tác đầu tư cùng Công ty TNHH Bất động sản đầu tư Tiến Phát.

Tọa lạc tại 278-283 Bến Vân Đồn, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, Grand Riverside tọa lạc trên con đường có lộ giới 25m, kết nối đến trung tâm quận 1 khoảng 10 phút lái xe qua cầu Khánh Hội, Calmette Bridge, Ong Lãnh Cầu …

so do
Grand Riverside bao gồm một tòa tháp cao 22 tầng, được thiết kế theo phong cách cổ điển. Nằm cạnh bờ sông Bến Nghé, các toà nhà không bị che khuất, với tầm nhìn bao quát của các trung tâm thành phố và khu đô thị mới ở phía nam.

can ho
Dự án có tổng diện tích 2.385m2, cung cấp 240 căn hộ từ 49m2 đến 139m2 diện tích phù hợp cho nhiều loại khách hàng. Quyền sở hữu căn hộ tại Grand Riverside, cư dân sẽ được tận hưởng nhiều tiện ích ngay trong dự án như bể bơi trong nhà, dịch vụ nhà hàng, cà phê, trung tâm thương mại, trung tâm thể dục, spa, phòng tập thể dục, nhà trẻ … Quanh dự án cũng có nhiều khu vực tiện ích bên ngoài hoàn toàn đáp ứng nhu cầu hàng ngày cho người dân.

be boi
Grand Riverside có chất lượng được chứng thực bởi các tổng thầu đang xây dựng Hòa Bình Group, được tài trợ bởi Ngân hàng Việt Nam Thương mại Hàng hải. Dự án này là xây dựng nền móng, dự kiến ​​sẽ được hoàn thành và bàn giao trong năm 2017.