Mẹo sống còn để mặc đẹp quần Culottes 

Culottes Tên tiếng Anh ngắn tới một tầng lửng kiểu quần lớn thiết kế rất phong cách và xu hướng thời trang mùa xuân nở hoa vào mùa hè năm 2014. Nằm trong sự trỗi dậy của xu hướng dòng chảy qua, đánh giá sự trở lại ấn tượng culotes mùa hè này với kiểu dáng cách điệu ấn tượng, phù hợp với thời trang hiện đại hơn.

Nếu ở giữa năm 2000, các quần culottes với xuất hiện phong cách có phần lôi thôi bởi chất liệu mềm, mỏng 2015, những chiếc quần đã trở nên tinh tế hơn, thanh lịch hơn khi được sử dụng trong các vật liệu chất lượng cao mà từ đó các tín đồ thời trang có thể sử dụng chúng trong nhiều tình huống khác nhau như thời trang dạo phố và thậm chí còn đi làm.

cu

Tuy nhiên, những chiếc quần phong cách nhìn khá cầu kỳ. Đó thường là những phụ nữ có đôi chân dài hoặc vóc dáng mỏng. Chiếc quần rộng thùng thình bay lượn đôi chân ngắn làm bối rối và bất lực của mình.

Để xử lý các trường hợp này, văn phòng, bạn nên biết bao lâu chân không đồ kết hợp, chọn quần áo và phụ kiện phù hợp và khả năng tương thích. Khi chọn quần có lông xù, hãy điều hướng đến quần có chiều dài trung bình, treo lên mềm mại và chất lượng nâng cao tinh thần.

dep

Con số này thấp nên tránh thiết kế gồ ghề, xà cạp và lớn, quần lớn gắn đỉa. Trang phục nên đi cùng với ánh sáng tương ứng và nhỏ gọn. Heels là “quan trọng” cho các quý cô văn phòng chân ngắn quần ham culottes.

quan

Quần ống rộng vừa culottes right and áo ôm nhẹ cùng giầy cao gót công sở chân ngắn tự tin muôn phần

Tự tin và cá tính also how to you đẹp hơn while mặc kiểu quần khó nhằn này.

Xem thêm: giảm cân