Maxi – Trang phục hoàn hảo cho cô nàng nữ tính

Summer maxi skirt là item rất linh hoạt, bạn có thể trình bày trong nhiều dịp, từ đi đường để đi thuyền một mình, đi nghỉ mát. Những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn trình bày maxi thật sự của nhãn bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

Phát biểu của bộ trang phục mùa hè, sẽ là một thiếu sót lớn nếu không nhắc đến maxi skirt. Vẫn chỉ phổ biến trong vài năm qua, nhưng phong cách váy nữ tính với chiều dài mắt cá chân để chấm gót chân đã nhanh chóng trở thành-phải có mục cho bất kỳ tủ quần áo của giai điệu mùa hè của mình bất kỳ đà. Váy maxi được ưa thích không chỉ bởi vẻ nữ tính, duyên dáng mà còn bởi cảm giác cực kỳ thoải mái, nhẹ nhàng khi mặc và cũng rất linh hoạt khi có thể trình bày trong nhiều dịp, từ đi đường để đi biển. Nếu bạn vẫn còn lúng túng trong việc xem bản đồ và phối hợp với các nhãn để các maxi skirt, hãy tham khảo các mẹo ẩn sau.

  1. Phố đi bộ

Váy maxi là trang phục dạo phố lý tưởng khi nó không chỉ kín đáo, nhưng cũng mang lại cảm giác nữ tính hoàn toàn thoải mái, dễ chịu khi mặc. Nhiều người lo ngại rằng maxi sẽ “nuốt dáng” mà cơ thể thấp hèn trở nên ít quan trọng nhưng điều này là không chính xác. Bạn vẫn có thể tự tin diện váy maxi thậm chí hình người mi nhon tài sản bằng cách chọn trang phục thiết kế cho rằng, “hình dạng hãnh diện.” Thông thường, đồng bằng màu váy maxi và phong cách gọn gàng sẽ giúp chúng ta ăn gian một chút chiều cao, chiều cao hơn cảm giác của chúng tôi trong con mắt của đối diện. Tuy nhiên, đừng vì thế mà “tẩy chay” maxi váy họa tiết paisley bằng nhỏ với những màu sáng, tươi sáng và rất dễ dàng để mặc và tâng bốc.

diu dang

Nếu bạn có ít cơ thể mũm mĩm và béo bụng hơi loe váy maxi với mẫu thiết kế sẽ làm cho bạn trông mảnh mai hơn. Ngoài ra, trong trường hợp bạn có hình người “cai trị” thiếu đường cong, những chiếc váy maxi eo hay dải rút ở thắt lưng sẽ giúp tạo đường cong, mà làm cho bạn trông đầy đặn hơn, nhiều hơn nữ tính. Nếu bạn tự tin với tiêu chuẩn của cơ thể của bạn, đừng ngần ngại chọn trang phục với một chút chặt chẽ trong hình dạng đường cong cực đoan tôn giáo.

sang trong

Bởi vì những chiếc váy maxi item của mùa hè, thường được thiết kế phần trên khá thông thoáng, mát mẻ với một số hình dạng cơ bản như hai dây, không tay, yếm hình dạng, vv .. Nếu bạn không sử dụng để mặc mở các tùy chọn lý tưởng maxi váy yếm thiết kế hoặc bạn có thể sáng tạo bằng cách thêm vào một kết hợp áo ba lỗ / T-shirt mỏng bên trong. Công thức này sẽ mang lại cho bạn phải đối mặt để phù hợp với cả hai tính cách nữ tính và năng động.

Với giày, vì maxi skirt nâng cao sự thoải mái, hào phóng nên các loại giày dép như dép chìm nhẹ nhàng, dép hoặc giày dây đai để các cao điểm là thích hợp nhất. Nếu bạn muốn thêm cho mình một số chiều cao, bạn có thể nhờ đến lòng bàn xuồng sandal đôi, đế vội vàng. Đối với các khoản túi xách vải, túi chéo mini hay thiết kế ly hợp đơn giản chỉ là “dàn đồng ca” với váy maxi.

  1. Đi biển

maxi moi

Với những lợi thế như ánh sáng, thoáng mát, thoải mái, váy maxi cũng là item vô cùng lý tưởng cho một khu vực của các kỳ nghỉ, chèo thuyền, vv .. Khi đó, bạn có thể chọn các mẫu với váy maxi thiết kế một chút táo bạo hơn như khe cao , vùng sâu, cổ chữ V, thiết kế quây hoặc vải mỏng, trong suốt. Nếu bạn không dám ăn mặc bình thường trong ngày khai trương, thư giãn, đi mạnh dạn thử nghiệm thiết kế quây hoặc váy maxi dây mảnh, bạn sẽ thấy mình sexy, nữ tính và tươi mới hơn. Ngoài ra, váy maxi với các loại vải trong suốt đặc biệt là “dàn đồng ca” để tạo ra một khu vực bên ngoài bộ bikini trông “mở-đóng” sexy nhưng không phản đối.

maxi1

Cũng dép, flip-flops cũng là điều bạn có thể giao tiếp với maxi skirt ở bãi biển, đặc biệt là trong ngành giải trí và đi dạo chụp ảnh bởi những bãi biển mà không phải lo lắng về cát hoặc nước sẽ làm hỏng đẹp.