Làm thế nào để giảm cân an toàn?

Bạn muốn giảm cân nhanh chóng? Một chế độ ăn kiêng hay chế độ ăn kiêng theo “mốt” không thể giúp bạn? Hãy làm theo những lời khuyên dưới đây để giảm cân thành công cũng như bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách tư vấn: bỏ qua chế độ ăn kiêng mốt. Kết quả của chúng không kéo dài lâu. Và bạn có thể lựa chọn lành mạnh để giúp bạn giảm cân nhanh chóng, bạn có thể bắt đầu ngay hôm nay!

Bạn có thể an toàn mất 3 kg hoặc hơn ở nhà với một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên, giảm cân Kathleen Zelman cố vấn, MPH, RD, giám đốc dinh dưỡng của WebMD cho biết.

an

Bắt đầu với chế độ ăn uống cá nhân bây giờ

Nếu bạn đốt cháy 500 calo mỗi ngày trong một tuần, bạn có thể mất khoảng 0,4 kg – 1 kg.

Nếu bạn muốn giảm cân nhanh hơn, bạn sẽ cần phải ăn ít đi và tập luyện nhiều hơn.

Ví dụ, nếu bạn tiêu thụ 1.050 đến 1.200 calo mỗi ngày và tập thể dục trong một giờ mỗi ngày, bạn có thể mất 1-2 kg trong tuần đầu tiên, hoặc nhiều hơn nếu bạn nặng hơn 100 kg. Bạn không nên cắt giảm lượng calo hơn vì nó rất nguy hiểm.

>>> Kinh nghiem giam can

Hạn chế muối và tinh bột cũng có thể có nghĩa là giảm cân hiệu quả hơn.

Các nhà dinh dưỡng kiến nghị bạn nên ăn một chế độ ăn uống giảm thiểu tinh bột, đường và chất béo động vật và các thực phẩm từ sữa.

Để giảm cân nhanh chóng, bạn nên tập trung vào các loại trái cây, rau củ, lòng trắng trứng, các sản phẩm đậu nành, thịt gia cầm không da, cá, sò, các sản phẩm không chứa chất béo từ sữa và ăn 95% thịt nạc.

Dưới đây là thêm lời khuyên từ Dawn Jackson Blatner, RD, tác giả của The Flexitarian Diet (Phương pháp giảm cân Flexitarian):

Ăn rau để giúp bạn cảm thấy no.

Uống nhiều nước.

Mang đồ ăn lành mạnh khi ra khỏi nhà của bạn.

Giữ mình bận rộn – bạn không muốn ăn chỉ vì bạn đang chán.

Chỉ ăn từ chén dĩa nhỏ. Làm “sạch” tủ lạnh của bạn.

nhanh

Đừng bỏ qua một bữa ăn nào.

Giữ một cuốn nhật ký ẩm thực – viết xuống tất cả mọi thứ bạn ăn cũng có thể giúp bạn kiểm soát chế độ ăn uống của mình.

Bên cạnh đó ghi xuống những gì bạn ăn và khi nào mình ăn, bạn cũng có thể muốn lưu ý khi ăn bạn cảm thấy như thế nào, như: tức giận, buồn, hoặc chán nản. Chúng ta thường tập trung quá nhiều vào các loại thực phẩm và năng lượng, nhưng cảm xúc của chúng ta cũng là một phần quan trọng chi phối thói quen ăn uống của chúng ta.

>>> giam can nhanh cap toc

Tập thể dục để giảm cân thành công và nhanh chóng

Đây là thời gian bạn nên di chuyển nhiều hơn nữa! Giảm cân đòi hỏi gần một giờ một ngày với cường độ tập luyện vừa phải, một nghiên cứu cho thấy.

toan

Lên kế hoạch tập cardio và tập tạ.

Cardio giúp đốt cháy calo nhanh, vì vậy nó là bài tập lý tưởng cho những ai muốn giảm cân nhanh, nhưng sau đó bạn cũng cần bao gồm một vài giờ một tuần tập tạ.

Bạn cũng có thể chọn tập luyện cường độ cao khoảng thời gian ( HIIT) được biết đến là một bài tập hiệu quả giúp giảm mỡ lẫn nâng cao sức khỏe cơ bắp. Một bài tập HIIT thường bắt đầu bằng vài phút khởi động, sau đó là những giai đoạn nhanh (nước rút) và chậm (phục hổi) luân phiên nhau.