Kiểu váy lửng cuốn hút cho nàng công sở

Kết hợp váy midi (váy lửng) với áo sơ mi, váy thâm nhập nhiều lớp … là một bản đồ để giúp bạn luôn phối hợp ấn tượng xu hướng thời trang thay đổi hoàn toàn mặc dù như thế nào.

Cô bé thường sợ ăn mặc như con số làm cơ thể thấp hơn bị đình chỉ rút ngắn. Việc lựa chọn trang phục và phụ kiện của cùng một màu sắc, đặc biệt là gram trung tính, sẽ làm giảm những trở ngại này. Steam midi váy thiết kế Slim sẽ giúp bạn trông mảnh mai và cao hơn.

1

Áo sơ mi với váy midi là một gợi ý cho nơi làm việc. Bạn có thể kết hợp các màu lông và màu sắc váy khối, họa tiết nhiều màu hay các phụ kiện màu. Bạn muốn xuất hiện mang tính đột phá hơn, bạn chỉ cần nhét vạt phía trước.

2

Bạn có thể mặc cùng áo váy midi cây trồng-top để tạo ra bộ trang phục thời trang. Hình ảnh váy kết hợp với áo sơ mi nữ năm 1960 khi phối hợp đồng điệu, cùng một khuôn mẫu, chống đối màu sắc phù hợp. Để đảm bảo lịch sự, chọn dây thắt lưng cao váy xuống để che các lỗ của vòng thứ hai.

3

Với váy midi loại truyền thống: dây thắt lưng cao, eo nhỏ, bùng lên hình để phong cách phun Dior New Look, bạn cần phối hợp với quần người tôn giáo như T-shirt Slim eo, crop top, Chambray áo (quần jean áo sơ mi giả) …

4

Váy midi trong hình rực rỡ hoặc kết cấu sẽ trở thành điểm nhấn cho trang phục, đặc biệt là trong các sự kiện hoặc lễ hội. Để tổng thể hài hòa, nên chọn quần áo và phụ kiện có gam màu trầm hay trung tính.

5

Váy midi với sự thâm nhập chân thấp thoáng sau vải sẽ làm cho việc cứu trợ tổng thể và mảnh mai hơn. Trang phục này cũng làm giảm lo âu váy của bạn làm cho đôi chân của bạn trông ngắn hơn.

6

Jacket với trung dài ngang lưng và đôi giày cao gót hoặc dép mỏng sẽ tạo sự cân đối này váy lửng kiểu. Không chỉ vậy, lỏng lẻo trên chiếc áo khoác vai cũng giúp bạn trông phong cách hơn.

7

Bạn cũng có thể thay thế trang phục truyền thống treo bằng các loại thay thế khác như váy quấn, váy hoặc váy chia giữa zippered tà với phong cách hiện đại.

Xem thêm: công nghệ