Du lịch Phá Tam Giang – Huế vào những chiều hoàng hôn

Ngay từ bến tàu bắt đầu là một chợ khá nhộn nhịp với hàng hóa không giống như nhiều thị trường trong thành phố, nhưng đặc biệt hơn là khi tối đến, hoàng hôn nhuộm tím trên thị trường ra thực sự ồn ào bằng thuyền Seafood thuyền đánh cá trở về, tôm, cá, mực tươi chuyển nhanh chóng từ dưới thuyền trên thị trường, và sau đó di chuyển từ thị trường để tàu đánh bắt tôm cá bán buôn khác trên khắp các thị trường khác trong khu vực. Tam Giang Lagoon, đồ uống rộng và nước ngọt trong mùa mưa sang mùa khô khi nước lợ. Đẹp mê hồn của cảnh Tam Giang.

pha tam giang hue

Trên hành trình du lịch khám phá Tam Giang, không có gì thú vị trong các quán ăn trên đầu thuyền, thưởng thức đặc sản cá, tôm, cua, … tươi, tanh tách nhảy, ăn ngọt để đi đến đó. Các nguồn chính của nước lợ được làm từ một hỗn hợp của nước biển và các trang web nước sông, nơi một khu vực cụ thể đã được thực hiện cho cá ở đầm phá Tam Giang – Cầu Hai có được một hương vị độc đáo …

Ngoài ra, sứa tại đơn vị phá Tam Giang, đỏ vỏ lốm đốm, mềm như bong bóng, dưới trog ngư dân lên và kéo từng con sứa ra, xếp lên tàu, thuyền sứa laden quá nhiều mà ngư dân đã đặt chúng trên mặt nước để có không gian có sẵn. Về Tam Giang, chúng tôi có thể ghé thăm ngôi nhà nơi đặc biệt cho ngư dân ở đây để tận hưởng một cuộc sống thanh bình, tươi mới và tràn ngập tiếng cười.

>>> cong ty du lich

Hình ảnh của Tam Giang đã nêu ra một rung động. Vùng đầm phá rộng lớn này từng được biết đến như một vùng đất đói nghèo, trì trệ bởi khiêm tốn tôm cá hơn biển, thị trường chỉ cho bó gọn, tại địa phương đóng cửa. Nhưng đó là ngày trước. Trước đây để Tam Giang là không dễ dàng, nhưng bây giờ nó đã có thể dễ dàng đến đây để ngắm sao ngủ hoặc bình minh trên sông. Trường hợp hòa bình không thể tìm thấy bất cứ nơi nào. Đầm phá Tam Giang là đẹp lúc hoàng hôn, mặt nước lấp lánh màu vàng. Trải dài xa, chân trời xa.

du lich pha tam giang hue

Các lĩnh vực nuôi tôm trên lưng ra thành các hình dạng khác nhau thu hút du khách. Trong bối cảnh ảm đạm của một buổi chiều mưa, Tam Giang vẫn hiện lên vẻ đẹp hoang dã, The vòng cuối cùng của ngày mặt trời đột nhiên tăng lên, cắt theo đường chéo trên không gian im lặng mênh mông, sóng xung kích trong OAP ì, thuyền đuổi theo yếu đang âm thầm mờ dần trên “con đường” nước lần lượt mê cung chồm qua các đầm phá.

Những người dân sống chủ yếu là đánh bắt cá đầm phá và nuôi trồng thủy sản. Mỗi buổi sáng, người đàn ông đi thuyền ra biển, trong khi phụ nữ trong việc phá vỡ ngao cào với cây cào dụng cụ, đầu đội nón lá. Các chị em có ngâm mình trong nước hàng giờ, làm cho đôi chân gầy luôn nhạt tan và sau đó xuống. Thuyền buồm thô sơ phương tiện của người dân nơi đây.

>>> du lich singapore gia re

Du khách thường đến chơi Phá Tam Giang bằng thuyền, theo sông Hương, sông Đông Ba, băng qua đường xuống bến Vĩnh Bảo Vĩnh Tu, là một bước ngoặt. Du khách cũng có thể đi xe máy dưới QL49B của thị trấn Thuận An, với cây cầu và thông qua 50 km đường bê tông nhựa trên dải cát giữa biển và đầm phá.