Khắc tinh của da tàn nhang

Sự lão hóa của da, tàn nhang, xin vui lòng lưu ý những công thức đơn giản sau đây!

Uống rượu vang
Các loại rượu vang là rượu vang giúp chống lại quá trình lão hóa bảo vệ sức khỏe làn da.

Các loại rượu vang là rượu vang giúp chống lại quá trình lão hóa. Mỗi ngày bạn uống 200 ml. Rượu vang hồng đối mặt với sự giúp đỡ nhiều hơn nữa. Các nhà nghiên cứu cho rằng, phụ nữ thường xuyên uống rượu vang Pháp, do đó, da của phụ nữ thường là đất nước rất đẹp.

ruou vang

Đặc biệt là trong rượu vang cũng chứa nhiều vitamin hơn C, vitamin E và nguyên tố vi lượng. Đây là những chất có tác dụng chống sự xuất hiện của các nếp nhăn, nó bảo vệ các tế bào da và có tác dụng chống lại quá trình lão hóa. Bạn có thể sử dụng các nội dung của rượu vang với các bữa ăn hoặc uống trước khi đi ngủ giúp giảm cân, nhưng hãy nhớ rằng một ngày không nên uống nhiều hơn 200 ml.

Chất chống oxy hóa

Chất chống oxy hóa là những chất trung hòa những ảnh hưởng của các gốc tự do. Cụ thể hơn, chất chống oxy hóa có electron dư thừa để cung cấp triệt khát máu, do đó trung hòa những tác hại của các gốc tự do. Cơ thể chúng ta có thể sản xuất chất chống oxy hóa. Tuy nhiên khi lớn tuổi hoặc trong môi trường ô nhiễm, thực phẩm chứa độc tố hay không ăn các chất dinh dưỡng đủ, các khoáng chất, vitamin và do đó, các gốc dường như quá nhiều, nhưng cơ thể không sản xuất đủ chất chống oxy hóa. Vì vậy, bạn cần phải thêm chất chống oxy hóa từ thức ăn hoặc ra ngoài.

Mặt nạ bột nghệ và sữa chua

mat na

Bạn có thể chăm sóc làn da của bạn với tàn nhang, mặt nạ lão hóa với củ nghệ tự chế. Để một thìa bột nghệ và một thìa sữa chua trộn lẫn với nhau thành bột nhão và chà hỗn hợp trên khuôn mặt của bạn, nó sẽ giúp một sáng đẹp của làn da khỏe mạnh.

Xem thêm Lời khuyên khi trang điểm cho dân công sở