Khác biệt với ngôi nhà có nội thất tông cam của anh bạn FA

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Ở một mình, Vi Thủy chọn mua ngôi nhà với diện tích nhỏ, chỉ 43 m2. Để căn hộ nhỏ nhưng cá tính, không đơn điệu, Thủy chọn tông màu nổi bật với sắc cam chủ đạo.


Phong cách thiết kế gia chủ độc thân chọn khá dễ dàng và đơn giản, đủ tiện nghi nhưng vẫn có không gian thoáng để tạo cảm giác dễ chịu. Không quá cầu kỳ nhưng Thủy vẫn muốn căn hộ có nhiều cảm giác cho mình khi làm việc ở nhà.

Mấy năm trở lại đây, rất nhiều bạn trẻ chọn họa tiết thiết kế nội thất color block với sắc màu rất nổi bật làm chủ đạo.

Theo khái niệm trong thiết kế kiến thiết nội thất, color block là 1 xu thế kiến thiết áp dụng quy tắc kết hợp từ hai đến nhiều khối màu lại với nhau trong cùng một không gian nội thất hoặc trên cùng một trang thiết bị nội thất.

Những không gian theo kiểu kiến thiết này sử dụng những khối hình họa với rất nhiều màu mạnh mẽ từ những gam sắc tương phản để đem đến hiệu ứng mạnh cho thị giác, đem đến sự tươi trẻ, tràn đầy năng lượng.

quý phái nội thất color block không phải là sự hòa hợp giữa các màu sắc cùng tone mà chuộng sự tách biệt đối lập mang cá tính mạnh.

Do vậy, khi thiết kế nhà ở theo đẳng cấp này bạn nhất định phải phân chia các nơi trong nhà thành các khu rõ rệt không chồng chéo lên nhau.

 

Ảnh: NVCC (Dân trí)

 ________________________

Để đáp ứng nhu cầu thị trường Nguyên Gỗ phát triển gia công Phôi bào chi tiết cam kết hàng đẹp chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang