Những thiết kế bàn ăn hoàn hảo cho không gian nhỏ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Có không ít bộ bàn ăn nhỏ phù hợp với ngay cả các không gian nhỏ nhất.

Dù sống trong một căn nhà nhỏ không đủ chỗ cho phòng ăn, bạn vẫn có thể tạo nên một không gian ăn uống và tiếp đãi khách khứa, bằng hữu. Thực tế, có rất nhiều bộ bàn ăn nhỏ phù hợp với ngay cả những không gian nhỏ nhất.

Mặc dù là dành cho 2 người, 4 người, hay thậm chí chỉ một người, những bộ bàn ăn nhỏ này vẫn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của gia chủ.

Công Ty TNHH XD SX TM DV Xuất Nhập Khẩu Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Go ghep cao su. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: (028) 44 55 8586.

Bàn ăn này đủ không gian ăn uống dành cho 2 người. Ngoài ra, với xây dựng thông minh, chiếc ghế đẩu có thể được treo nhỏ gọn trên giá gắn sẵn dưới mặt bàn. Nhờ vậy bạn có thể cất gọn chúng khi không sử dụng.

Bộ bàn ghế màu vàng trắng này có thiết kế rất đơn giản và kiểu dáng đẹp. Đặc biệt, chiếc bàn này có phần tấm ván ở cạnh bàn có bản lề có thể hạ xuống để tăng hoặc giảm kích cỡ tùy thích.

Nếu muốn có thêm một chút không gian và đáp ứng nhu cầu cho gia đình nhiều hơn 2 người, bộ bàn ghế 5 món này đi kèm với 4 chiếc ghế đẩu, tất cả đều được đặt nhỏ gọn dưới bàn.

Bộ sản phẩm của Ikea này có mặt bàn có thể dễ dàng gấp gọn được, ngăn kéo đựng đồ và hai ghế đẩu kim loại. Nếu muốn tiết kiệm không gian tối đa, bạn có thể gập cả 2 bên mặt bàn, còn nếu muốn dùng cho 2 người ngồi, bạn chỉ cần gập một bên mà thôi.

Đối với một không gian đặc biệt hẹp, bộ bàn ăn 3 món này là sự lựa chọn hoàn hảo. Chiếc bàn nhỏ xinh này có thể nhét vừa 2 chiếc ghế để tiết kiệm không gian hơn nữa.

Một chiếc bàn tròn cao và hẹp là lựa chọn thông minh cho bất kỳ không gian nhỏ nào, đặc biệt là khi kết hợp với hai chiếc ghế đẩu. Ngay cả khi không gian dư thừa duy nhất trong nhà là một ngóc ngách nhỏ, bộ bàn này vẫn có thể phù hợp.

Đây là 1 trong lựa chọn khác dành cho những người muốn có nhiều chỗ hơn một chút để tiếp khách. Chiếc bàn tròn này có bốn ghế đẩu nhưng với đường kính chỉ 800 cm, chiếc bàn này chiếm ít không gian hơn không ít so với một bộ bàn ăn thông thường.

Nếu bạn cần một phương án đặt bàn ăn nhỏ hẹp và một nơi để lưu trữ đồ đạc, chiếc bàn có hai chỗ ngồi này là lựa chọn hoàn hảo. Nó có ba giá và móc sâu cho tất cả các phụ kiện khu nhà bếp.

Với hai chiếc ghế và một chiếc bàn nhỏ xinh, xây dựng đơn giản này hoàn hảo để tạo ra một quanh vùng phòng ăn nhỏ nhưng ấm áp, ngay cả trong một căn hộ studio.

Nếu chỉ cần phương án cho việc ăn uống, chiếc bàn treo tường có thể dễ dàng gập xuống này là giải pháp tuyệt vời nhất.

Theo Dân trí

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang