HTC đẩy mạnh sản phẩm tầm trung, nhắm đến khách hàng trẻ

Loạt điện thoại công nghệ thông minh mới của nó là giá cả phải chăng và thiết kế, cấu hình, tính năng sử dụng phù hợp trẻ trung và năng động.
Theo báo cáo của Google, tổng số lô hàng điện thoại thông minh ở Việt Nam vào khoảng 17 triệu thiết bị chạy trên iOS và Android OS đa số; bao gồm sự xâm nhập của các sản phẩm mới đạt 20% – con số cho thấy tiềm năng lợi nhuận to lớn cho các nhà sản xuất và có xu hướng mở rộng. Vì vậy, không ngạc nhiên thị trường smartphoneViet Nam đã chứng kiến ​​sự cạnh tranh khốc liệt của các ông lớn.

Trong bối cảnh này, phụ kiện HTC quyết định tập trung vào phân khúc smartphone tầm trung để phù hợp với nhu cầu thị trường và nhắm mục tiêu người dùng trẻ tuổi. Sản phẩm thể hiện định hướng này có thể bao gồm điện thoại thông minh HTC bướm 2. Đây là mức giá rất nhiều phần mềm yêu thích của bạn bằng khả năng chụp ảnh ấn tượng.

smartphone
Nó có một camera 5 megapixel phía trước, máy ảnh phía sau cùng với hai ống kính 13 và 2-megapixel chụp trước lấy nét và sáng tạo sau khi các hiệu ứng chuyên nghiệp. Các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh (mùa – hiệu ứng theo mùa, foregrounder – nổi bật foreground) cũng được bổ sung, cho phép người dùng chụp ảnh và thể hiện cá tính của bạn với bạn bè của bạn.

Một yếu tố khác giúp bướm 2 nói riêng và điện thoại thông minh HTC mới để thu hút người dùng trẻ tuổi là một màn hình lớn. Theo báo cáo thống kê về thị trường thiết bị di động ở các nước Châu Á Thái Bình Dương của IDC (International Data Corporation) – công ty nghiên cứu thị trường uy tín của Mỹ chuyên về viễn thông và người tiêu dùng thông tin sản phẩm công nghệ, người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ, có xu hướng thích màn hình lớn sản phẩm do nhu cầu sử dụng nhiều điện thoại thông minh để lướt web, chơi game và xem phim.

Nắm bắt thị hiếu, linh kiện điện thoại HTC bướm 2 màn hình 5 inch được trang bị đầy đủ HD, mang đến trải nghiệm hình ảnh rực rỡ và sắc nét, trở thành công cụ giải trí tiện dụng. Ngoài ra, máy có khả năng chống bụi tiêu chuẩn IP57 và nước, có thể ngâm nước 1 m trong 30 phút. Vào cấu hình, các thiết bị sử dụng bộ vi xử lý lõi tứ 2,5 GHz 801 SmapdragonTM mạnh mẽ Qualcomm và 2 GB RAM, đa nhiệm tốt và chạy rất tốt.

smartphone_a

Một số tính năng đáng chú ý khác của HTC bướm 2 là khả năng hỗ trợ sạc nhanh 2.0 tiết kiệm thời gian sạc pin, công nghệ âm thanh BoomSound, cổng hồng ngoại, thẻ nhớ microSD để mở rộng đến 128 GB hỗ trợ người sử dụng trong nhiều hoạt động.