Hot girl Thái – Fashion Icon mới của giới trẻ Việt

Sau các ulzzang Hàn Quốc, hot girl dàn nhạc Thái Lan dần dần trở thành biểu tượng thời trang mới cho trẻ tim Việt. Vì vậy, những gì làm cho sự hấp dẫn của các hot girl Chùa Vàng Xuất xứ?

1. Vẻ đẹp lai

Hot girl trong cô mỗi vẻ đẹp đất nước và uy tín cá nhân, như Việt Nam hot girl với sự dễ thương, trẻ em; Hot girl phương Đông tiêu chuẩn khá nghiêm ngặt của Trung Quốc với lột da trắng, tóc đen, một khuôn mặt nhỏ vẫn còn hot girl Hàn Quốc từ lâu đã gắn liền với hình ảnh khuôn mặt V-line, mắt to, vv .. Tuy nhiên, hot girl đẹp Thái để sở hữu mới so với dòng hybrid pha trộn Á – Châu Âu cực kỳ sắc nét, nổi bật và hấp dẫn. Nếu đặt trên vảy ở một bên và một bên của Thái hot girl là cô gái vẻ đẹp nóng Hàn Quốc vốn rập khuôn giống nhau, Thai girl nóng có khả năng được đánh giá cao hơn so với khuôn mặt nhất “nhìn một lần tâm đúng.”

cap sinh doi
Cặp sinh đôi hot girl Nicole và Camilla Kittivat.

Kat sonya
Kat Sonya Singha.

four
Four Sakonrut.

2. Dáng chuẩn

Bên cạnh sự xuất hiện xinh đẹp, hấp dẫn, chủ yếu là Thái hot girl sở hữu cơ thể rất chuẩn với chiều cao lý tưởng và tỷ lệ khung hình là đối xứng. Không có cô gái nhỏ trên 1m70 chiều cao với đôi chân dài thẳng mỏng không thua kém bất kỳ người mẫu chuyên nghiệp nào. Bên cạnh đó, các cô gái nóng cũng đã chứng minh cơ thể khỏe mạnh phổ biến phong cách Thái, xương có nhiều cơ thể quá mỏng, mảnh khảnh như các hot girl Trung Quốc.

dang
Kat Sonya Singha na cơ thể sở hữu nuốt eo con kiến ​​và đôi chân thon dài đáng ghen tị.

dang chuan
Bốn nổi tiếng với chiều cao 1m70 và đôi chân dài tít ngoài.

dang dep
Nicole và Camilla, mặc dù không cao như một mô hình nhưng với hình dạng rất đối xứng.

3. Make-up không đụng hàng

Dễ thấy là cô gái hot girl nóng Hàn Quốc và thậm chí cả Việt Nam có khá giống như cách tạo nên, đôi khi rập khuôn với “tiêu chuẩn” như lông mày ngang, môi trái tim son môi. Trong khi đó, các cô gái nóng Thái dường như không bị ảnh hưởng nhiều bởi make-up công thức như vậy. Một bức ảnh đi bộ tham quan selfie Thái hot girl, người ta có thể dễ dàng thấy rằng từng có một khuôn mặt trang điểm phù hợp riêng biệt và phong cách của mình. Một số giống như trang điểm nhấn đôi mắt sắc nét với lông mày cong, mắt khói nổi bật; trong khi những người khác muốn có một nước da hồng hào phong cách tự nhiên, vui vẻ, vv .. Các trang điểm đa dạng là những gì làm cho vẻ đẹp không liên lạc của Thai girl nóng và làm cho người ta dễ dàng nhớ xem khuôn mặt của họ.

m
Sisters Nicole và Camilla thích, tạo nên cách nhấn vào đôi mắt sâu và lông mày chuẩn cặp hồ quang.

kat
Sonya Singha Kat …

pimtha
… Và thích, tạo nên Pimtha cùng nhẹ nhàng, nữ tính.

four1
Bốn tạo nên đơn giản nhưng ấn tượng.

4. Phong cách trẻ trung, gần gũi hơn nhưng vẫn độc đáo

Young, gần gũi nhưng vẫn độc đáo được mô tả ngắn gọn phong cách thời trang của các hot girl Thái. Dễ thấy rằng những phụ nữ có nguồn gốc nhập cư từ sự nóng váy Chùa Vàng với rườm rà, lòe loẹt hoặc quá “đơn giản” thay thế mà luôn luôn gắn bó với phong cách thời trang đơn giản, trẻ trung. Vẫn thích ăn mặc đơn giản như vậy nhưng họ luôn biết làm thế nào để thực hiện tốt cá tính riêng của mình. Tính cách đó có thể đến từ các tự do hay từ uy tín của mình và tất cả “khói mắt” kỳ lạ.

tre trung