Dự án biệt thự, liền kề âm thầm giao dịch

Mặc dù thị trường bất động sản chính thức được khôi phục, nhưng các biệt thự, liền kề Hà Nội đã mở bán từ đầu năm 2015 vẫn chưa tạo ra một sự đột biến về thanh khoản.

– Trong nửa đầu năm 2015, hoạt động nhà phố mở bán, biệt thự tại Hà Nội xảy ra thường xuyên, có thể bao gồm Dự án Gamuda Gardens tiếp tục bán, biệt thự vườn TIG Đại Mỗ …

– Ngôi nhà được hoàn tất trong vòng một đô thị xanh (khu vực màu xanh lá cây lớn) cùng với cơ sở hạ tầng và tiện ích đang được ưa thích hơn so với lô.

– Theo dự báo, các hoạt động bán trước sẽ xảy ra chủ động hơn trong 6 tháng cuối năm có kế hoạch mở bán tại Hàn Dự án đường 32, Hoài Đức, dự án FLC Gardens Đại Mỗ, dự án Nam An Khánh.

Gần một năm trước, khi thị trường bất động sản có dấu hiệu phục hồi rõ nét, một loạt các công ty bất động sản đã tung ra sản phẩm nhà phố, biệt thự được bán ra. Mặc dù không có như phân khúc căn hộ thanh khoản, nhưng nhà phố và biệt thự tại nhiều dự án vẫn có giao dịch tốt tại các địa điểm dự án và cơ sở hạ tầng hoàn thiện thuận lợi.

Trong nửa đầu năm 2015, hoạt động nhà phố mở bán, biệt thự tại Hà Nội xảy ra thường xuyên, có thể bao gồm Dự án Gamuda Gardens tiếp tục bán, biệt thự vườn TIG Đại Mỗ, liền kề biệt thự giai đoạn 2 dự án tại Công viên Hà Đông Thành phố, dự án Thái Duyên, Thường Tín huyện. Đặc biệt, các dự án TIG Đại Mỗ và giai đoạn 2 dự án tại Đồng Park City Hà có giá chào bán cao, tương ứng là 32 triệu / m2 (tầng hầm đã hoàn thành) và trên 70 triệu đồng / m2 (với một thân thiện đầy đủ).

Với thực tế trên thị trường phổ biến ấm dần lên, không chỉ các dự án đô thị nói giáp bán mới, nhưng với sự phát triển của cơ sở hạ tầng giao thông và những nỗ lực của các nhà đầu tư, dự án nằm ở vị trí xa hơn, khoảng cách từ thủ đô, 20 – 40 km và có một giao dịch tích cực hơn.

dh

Chúng bao gồm các dự án như thiên đường Đại Lải Resort tại Công viên Đại Lải, Vĩnh Phúc do Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Nhật Hằng làm chủ đầu tư. Theo thông tin từ các nhà đầu tư, sau khi dự án được mở bán trong ngày 26/7 vừa qua đã có 16 trong tổng số 24 căn hộ được chào giá cho khách hàng. Thô Được biết, các biệt thự ở đây đã được xây dựng có giá 3-3,7 tỷ đồng / đơn vị.

Theo CBRE trong báo cáo quý 2 vừa qua, ngôi nhà đã được hoàn tất trong vòng một diện tích cây xanh đô thị (khu vực màu xanh lá cây lớn) cùng với cơ sở hạ tầng và tiện ích đang được ưa thích trên các lô đất, mặc dù giá trị ngôi nhà cao hơn. Bởi vì phần lớn người mua trong thời gian gần đây là những người mua để ở, vì vậy họ quan tâm, chú trọng hơn nữa đến cảnh quan nơi họ sống cũng như các dịch vụ tiện ích mà họ được hưởng trong thời gian sống ở đây.

Hiểu được nhu cầu của nhà đầu tư này đang phát triển của dự án bắt đầu từ nhiều quan tâm đến việc xây dựng các dịch vụ mới và thuận tiện hơn trong các dự án của họ, như là giai đoạn 2 dự án Park City có vốn đầu tư 200 tỷ đồng để xây dựng tiện ích ParkCity Club; Thiên đường Đại Lải Resort với hồ bơi, bến du thuyền, sân golf, sân tennis ….

bt

Mặc dù thị trường bất động sản chính thức được khôi phục, nhưng các biệt thự, liền kề Hà Nội đã mở bán từ đầu năm 2015 vẫn chưa tạo ra một sự đột biến về thanh khoản. Tuy nhiên, theo dự báo của các chuyên gia, trong nửa cuối năm 2015 phân khúc này được dự kiến ​​sẽ có sự tăng trưởng mạnh mẽ như luật bất động sản và pháp luật về nhà ở trong năm 2014 với nới lỏng các điều kiện cho người nước ngoài mua nhà ở bên ngoài tại Việt Nam được đưa vào cuộc sống.

Do đó, các hoạt động bán trước được dự báo sẽ xảy ra chủ động hơn trong 6 tháng cuối năm có kế hoạch mở bán tại Hàn Road Project 32, Hoài Đức, dự án FLC Gardens Đại Mỗ, dự án Nam An Khánh Dự án The Manor Central Park … Các dự án này chủ yếu từ các khu vực phía tây và phía nam của Hà Nội, nơi có mật độ dân số đang tăng nhanh và đầu tư cơ sở hạ tầng đang được phát triển mạnh mẽ.