Độc đáo “hồ không đáy” ở Phong Nha

Lần đầu tiên, du khách có thể khám phá 4.5 km sâu bên trong hang động Phong Nha, đã bơi qua Trans Son Ho, được mệnh danh là “hồ không đáy” vì họ chưa đo chiều sâu.

ho
Kể từ tháng Bảy, các trung tâm du lịch của các nhà khai thác tour du lịch Phong Nha-Kẻ Bàng đưa vào Trans khám phá và chinh phục Son Ho Phong Nha 4,5 km.

Du khách có thể trải nghiệm những Trans Son Ho chinh phục nội Junior vân Phong Nha. Hồ này là khoảng 300 m2, là một phần của con sông ngầm Phong Nha hang, phát hiện trong các cuộc điều tra vào năm 2012.

“Du khách đắm mình trong làn nước trong xanh, mát xe tăng trong hành động. Hiện nay, bằng nhiều biện pháp, nhưng các chuyên gia thám hiểm hang động Hoàng gia vẫn chưa đo độ sâu của hồ này, do đó, nó được mệnh danh là hồ không đáy”, ông Nguyễn Văn Thọ, Giám đốc kinh doanh Trung Du lịch trung tâm Phong Nha-Kẻ Bàng cho biết. Kết thúc tour du lịch, du khách khám phá chứng chỉ Xuyên Sơn Hồ và chinh phục 4,5 km sông ngầm ở Phong Nha.

Tham gia tour du lịch, du khách phải đi bộ, chèo thuyền kayak và bơi qua hồ, sông ngầm có chiều dài 9 km cả đi và về trong 6 giờ. Do đó, tour diễn này đòi hỏi thăm để có sức khỏe tốt, không mắc bệnh tim, huyết áp cao. Du khách được trang bị đồ bảo hộ, thuyền kayak, một món ăn đã hướng dẫn.

dong

Bên trong hang động, du khách chiêm ngưỡng những nhũ đá, phong cảnh tuyệt đẹp và kỳ diệu. Tour du lịch này hoạt động với các đoàn 2-3 mỗi ngày, mỗi nhóm 12 khách, với một mức giá cao hơn so với thuần 1,5 km tour du lịch dài ngày hôm nay.

Hơn nữa, trung tâm này cũng có kế hoạch phê duyệt của tỉnh Quảng Bình thường xuyên các tour du lịch thám hiểm hang động 6 km đêm dài, kéo dài hai ngày và một đêm.