Độc đáo bánh hỏi mặt võng Cần Thơ

Món bánh hỏi phổ biến ở khu vực miền Trung, miền Nam và thường được phục vụ với tiền thịt lợn hoặc thịt bò bằng kim loại. Những người đi qua Cần Thơ sẽ không quên bánh hỏi nức mặt đất võng truyền thống Phong Điền.

>>> teambuilding

Mỗi sợi bánh hỏi mềm, dai, bọc trong một cái võng đối mặt với mắt đóng khéo léo trên lá chuối xanh tươi, áp dụng một chút hành tây nhiều hơn cảm thấy thú vị và hấp dẫn, kích thích sự tò mò đối với bất cứ ai mới gặp món ăn này cho lần đầu tiên.

banh

Bánh võng mặt các câu hỏi khác hỏi bánh thông thường. Đầu tiên là trong hình dạng của bánh được làm khá công phu và tốn thời gian. Thứ hai bánh có vị ngọt, mặn pha trộn bí mật của sự hòa hợp bột khuấy, độ dày dạn và cứng rắn của không cộng gộp.

Bột gạo từ bánh gạo đặc biệt và Sa Đéc, tinh tế theo khuôn mẫu bánh bởi bàn tay khéo léo của người lao động. Xem đối mặt chảy xệ và độ dày của bánh có thể đánh giá các nghệ nhân có tay nghề thấp.

Để hoàn thành chiếc bánh mặt chảy xệ, bột khuấy với nước đầu tiên sẽ được đặt trên lửa liu riu, sử dụng bột và khuấy cho đến khi sánh dày, trắng đeo quanh và sau đó mang súng cối để tuôn ra nhiều lần cho mịn, sau đó để nguội.

Từ bột để tạo ra từng bánh tinh tế đòi hỏi phải có sự phối hợp giữa hai người. Khi bột được thêm vào một khuôn hình trụ, người đã bắt đầu bánh sẽ ngồi xuống và sẽ đẩy trong xương chày trên. Ông nắm lấy bánh tờ tay để lá chuối rọc kích thước có sẵn, tạo cảm hứng cho khuôn đáy bột, sau đó dùng tay ấn xuống di chuyển tấm chuối lá hình dạng dệt bột đều chùng xuống khuôn mặt, xinh đẹp và mang nó vào xung hấp thụ khoảng 5 phút là nấu chín.

>>> Nha trang

Xung hay thay đổi lấy bánh để làm mát, loại bỏ các lá chuối và đặt một ngăn xếp trên bốn bánh. Khi ăn, chỉ cần đặt bánh vào mảng, tùy thuộc vào yêu cầu của vòng trang trí hoặc cắt thành ba cuộn với các loại thảo mộc.

banh hoi

Tùy thuộc vào sở thích, nhưng yêu cầu được ăn kèm với bánh mì ngon nhưng độc đáo khác nhau hơn so với người thường hỏi bánh mì với thịt bò nướng võng tiền mặt kim loại. Bởi vì tiền là một sự cân bằng kim loại kết hợp giữa chất lượng của thịt và chất béo thơm mượt, mặc dù cảm giác lạnh cũng không chán. Bên cạnh đó, các loại thảo mộc và nước sốt cũng không kém phần quan trọng trong việc tạo ra hương vị mới mẻ cho món ăn. Nắm chặt tay trên chiếc bánh hỏi, kim loại Cuộn thịt bằng tiền mặt, bọc trong lớp ít rau diếp bên ngoài, các loại thảo mộc, đặt chúng trong các trận chung kết ngọt ngào và chua nước sốt và từ từ cảm thấy tỉnh táo khi bạn chạm vào đầu lưỡi.

Hiện nay, ngoài việc sử dụng nhân dịp đám cưới, ngày lễ hoặc tử vong vận chuyển, hỏi pie tiền kim loại là cũng như các món ăn nhẹ bụng và ngay cả trong các bữa ăn hàng ngày của gia đình.

Xem thêm: thời trang