Dịch vụ “hot” – tắm mì Ramen ở Nhật Bản

Nhiều người bày tỏ quan tâm về bồn tắm ramen khổng lồ vì chúng có chứa collagen tin, chống lão hóa và tăng cường sự trao đổi chất. Ngoiaf ra, khách du lịch khi đến Nhật Bản cũng có thể thử loại hình spa mới lạ độc đáo này.

Món mì ramen là không xa lạ với văn hóa và ẩm thực Nhật Bản. Tuy nhiên, ngoài các khái niệm về thực phẩm, món ăn này đã được loại dịch vụ spa có vòi sen ramen là làm cho cơn sốt mới trên đất nước mặt trời mọc.

tam mi
Nhiều người Nhật tin rằng trong thịt lợn có collagen giúp chống lão hóa và tăng cường sự trao đổi chất.
Tại thị trấn Hakone ở tây nam Nhật Bản, chủ tiệm spa Yunessun, Ichiro Furuya chia sẻ thời gian gần đây, các vị khách mong muốn sở hữu làn da đẹp đặc biệt quan tâm đến collagen. Chất này giúp chống lại sự lão hóa và nằm trong thịt lợn, mà là những thứ nguyên liệu mì ramen truyền thống.

tam mi ramen

Vì vậy, “chúng tôi mở một dịch vụ tắm đặc biệt cho khách hàng hài lòng để thư giãn và có làn da khỏe mạnh hơn khi đắm mình trong bồn tắm, ramen rất lớn”, Ichiro nói.
Một bát mì ramen với thịt lợn thái lát truyền thống (chaashuu), rong biển khô (nori), kamaboko (bánh cá Nhật Bản), hành lá và thậm chí cả ngô.
Nhiều người đã rất quan tâm đến dịch vụ mới này và tin rằng các bồn ramen khổng lồ có thể giúp tái tạo da, đồng thời tăng cường sự trao đổi chất trong cơ thể.

ramen bath

Tuy nhiên, một số ý kiến ​​bày tỏ nghi ngờ, bao gồm cả khách du lịch Mỹ cũng nhận xét: “. Tôi cảm thấy rất lạ khi chìm đắm trong thứ dính nước có” Gây phiền hà nhất là tác dụng của súp, mì ống khác có thể vào một số góc nào đó trong cơ thể.