5 smartphone “siêu rẻ” nửa đầu 2015

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Năm nay, thị trường công nghệ điện thoại chạy đua cạnh tranh mãnh liệt đã làm xuất hiện nhiều smartphone dưới 5.000.000 đồng đang là trọng tâm của phân khúc thị trường chính hãng và cả  xách tay.

Iphone 5C khóa mạng

Mặc dù xuất hiện trong thị trường máy tính xách tay, iPhone của Apple là sản phẩm vỏ nhựa “sốt” sau Tết bởi mức giá rẻ bất ngờ, 3-4 triệu USD, tương đương với điện thoại thông minh chạy Android hay Windows Phone giá rẻ.

iphone5c
Mặc dù có nhiều hạn chế trong việc sử dụng các hợp chất cho sim yêu cầu “các mạng mở”, phải đối mặt với nhiều lỗi phân loại, nhưng giá rẻ cho một chiếc iPhone làm cho nhiều 5C khóa mạng 5C bán rất chạy. IPhone 5C sốt cũng làm cho thị trường giá rẻ người dùng iPhone cũ có nhiều quan tâm hơn trước.

>>> thay man hinh iphone 5c

Asus Zenfone C

Zenfone C là sản phẩm tiêu biểu cho phân khúc smartphone giá thấp nửa đầu năm 2015 khi hồ sơ của nhà đầu tư, cho trải nghiệm tốt hơn khi sở hữu mức giá thấp. Với giá chỉ hơn 2 triệu đồng, nhưng sản phẩm được trang bị một cấu hình tốt với vi xử lý lõi kép Intel Atom Z2520 tốc độ 1,2 GHz, RAM 1GB cùng với camera 5 megapixel.

zenphone
Asus khai thác thị trường điện thoại thông minh của các model giá rẻ Zenfone C, cũng làm cho làng điện thoại trong nước nửa đầu năm 2015 có mức giá tốt hơn điện thoại thông minh khác.

Oppo Neo 5

Ra mắt không lâu nhưng các mô hình có giá dưới 4 triệu sẽ vẫn nằm trong top những smartphone bán chạy nhất trên thị trường. Nếu Asus Zenfone đại diện cho xu hướng đầu tư vào cấu hình trên điện thoại thông minh giá rẻ Oppo Neo 5 của sự chú ý nhờ vào thiết kế và các tính năng chụp ảnh xuất sắc trong tầm giá.

oppo
Sản phẩm được thiết kế với vật liệu có bề mặt được đánh bóng vật liệu thủy tinh như sai trở lại trên điện thoại thông minh đắt tiền. Camera chính có độ phân giải 8 megapixel, bộ xử lý hình ảnh tích hợp riêng biệt trước khi Pure Image trong khi camera 2 megapixel với tính năng selfie thú vị.

Microsoft Lumia 430

Điện thoại thông minh ngày càng rẻ hơn và Windows Phone Giá của một cuộc sống mới đến từ Microsoft, Lumia 430, ngang chi tiết với một chiếc điện thoại cơ bản (điện thoại tính năng). Mô hình bán với giá khoảng 1,5 triệu được trang bị nhiều tính năng tốt, chẳng hạn như kết nối Internet nhanh, cài đặt các ứng dụng và trò chơi có kinh nghiệm mượt mà hơn.

lumia
Comment phân khúc giá rẻ 1-1.500.000, Lumia 430 là một chiếc smartphone với kích thước màn hình khá lớn 4 inch trong khi đạt được tương đương với iPhone hoặc iPhone 5 của Apple 5C. Với những người sử dụng điện thoại cơ bản, màn hình Lumia 430 cung cấp một kinh nghiệm tốt hơn. Nó là lướt web nhiều hơn nữa rộng hoặc xem phim thoải mái.

iPhone 4S 8GB

Ra mắt vào năm 2011, hình thức của Apple iPhone 4S vẫn là một trong những model bán chạy nhất trong phân khúc của chính hãng trong một số hệ thống lớn, nhờ vào mức giá mới giảm xuống dưới 4 triệu đồng, tương đương hoặc điện thoại thông minh Android cấp thấp Windows Phone . Đây là một iPhone chính hãng có giá thấp nhất tại Việt Nam cho đến nay.

iphone4s
Mặc dù chỉ có bộ nhớ trong 8GB, cùng với màn hình nhỏ và cấu hình khá cũ, nhưng máy vẫn chạy hệ điều hành iOS iPhone 5S hoặc 8 như iPhone 6. Không giống như Android hay Windows Phone, phần mềm hỗ trợ của Apple lâu dài là lý do cho iPhone 4S mặc dù rất cũ nhưng vẫn còn giá trị tham gia.

>>> sua chua iphone 4 tai tphcm

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang