DCO 580 thiết kế thời trang tầm giá 4 triệu đồng

DCO 580 là điện thoại thông minh sử dụng công nghệ của Nhật Bản với nhiều tín đồ công nghệ hấp dẫn các tính năng trong phân khúc tầm trung.

Nhà máy thiết kế là điểm đầu tiên để thông báo khách hàng DCO 580. Nó có một thiết kế vuông vắn, để chắc chắn rằng các cạnh được vát mỏng, tạo cảm giác sang trọng và tinh tế. Đặc biệt, máy được thiết kế theo tiêu chuẩn của Nhật Bản Damije với các thành phần cao cấp nhỏ hơn và nhẹ hơn.

dien thoai

Quyền sở hữu bộ xử lý lõi tứ, chạy ở 1,3 GHz đồng hồ, DCO 580 cũng được trang bị chip đồ họa Mali 400 MP2 và RAM dung lượng 1 GB DDR, camera 8 MP, màn hình 5,5 inch HD và một loạt các tính năng, kết nối thông minh khác. Sản phẩm có mức giá hấp dẫn là 3,8 triệu USD.

Các đại diện từ công ty TSmobile cho biết: “Máy có cấu hình tốt, thiết kế đẹp nhưng giá rẻ hơn là vì các công ty phân phối bán máy tính thông qua một chuỗi riêng biệt, không qua trung gian hay chi phí quảng cáo GMT thương hiệu tốn kém đó là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến khách hàng, độ tin cậy và chất lượng. máy móc, khách hàng sẽ giới thiệu bạn bè và gia đình để biết đến sản phẩm phụ kiện apple của chúng tôi. ”
Người dùng có thể thỏa thích chơi game nặng, hoặc mở nhiều ứng dụng cùng lúc mà không tông đơ hoặc treo may.Hien hiện tượng bây giờ, TSmobile mở rộng hợp tác kinh doanh, tìm kiếm các công ty, đại lý và cửa hàng cửa toàn quốc có khả năng bán lẻ tốt các sản phẩm mà công ty đang cung cấp. Hợp tác với TSmobile, bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi với các điều kiện bảo hành tốt để cùng phát triển.
Liên hệ: 094 883 4301 (Phụ trách đại lý)

Email: phamvansan@gmail.com
Mingkang, sinh viên kiến ​​trúc cho biết: “Tôi thích chơi các trò chơi video và nóng ngày hôm nay, nhưng không có nhiều thời gian để ngồi máy tính Một cách ngẫu nhiên tìm thấy chiếc điện thoại tầm trung này rất ổn định, vì vậy tôi đã mua các tải thử một vài trò chơi để xem làm thế nào nặng, cầu thủ rất tốt.. ”
DCO 580 được hỗ trợ hai khe cắm SIM song song với một lớn và một sim nano sim sửa ipad Hai người giúp đỡ SIM để phân biệt các cuộc gọi quan trọng với một SIM làm việc và gia đình SIM, bạn bè. Thêm vào đó là chế độ kép thông minh để bạn không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi điện thoại.

dep dien thoai

Bên cạnh đó, chiếc điện thoại này có khả năng nhận diện cử chỉ người dùng rất nhanh và chính xác. Bạn có thể di chuyển menu ảnh, chuyển các trang một cách dễ dàng với một làn sóng, hoặc sóng để nghe gọi, bị lật úp từ chối hoặc máy đánh bắt một cách nhanh chóng và thuận tiện. Cho dù bạn đang đi du lịch, cuộc gọi sẽ bắt đầu máy là rất đơn giản, chỉ cần một cái lắc tay đã có thể khởi động máy.

thoi trang

Bạn cũng có thể chạm hai lần vào phím Home để khóa màn hình một cách nhanh chóng, chỉnh sửa tùy chỉnh tùy chọn cho cuộc sống và sự cần thiết phải sử dụng sinh động hơn.

Hiện nay DCO 580 series trong công ty có giá trị TSmobile 4,8 triệu nhưng được bán với giá 3.800.000 $ chỉ khuyến mại. Để tránh dòng của lửa, bạn có thể nhanh chóng đặt hàng để được hưởng lợi từ chương trình khuyến mãi hấp dẫn.