Đầu tư căn hộ ở khu vực nào tốt nhất?

Đầu tiên, câu chuyển dòng tiền từ các kênh đầu tư tài chính để xử lý tài sản của các tài sản của bạn là khá phổ biến trong vòng một thập kỷ ở Việt Nam.

Nhưng sau đó các khái niệm về đầu tư trong một khu vực quan tâm cao trong các tài sản tương đối chỉ nhằm mục đích thực sự. Đối với các khu vực được lựa chọn với thị trường bất động sản phát triển tốt, có rất nhiều các dự án tiềm năng phải được đi kèm với quy hoạch đồng bộ, tất cả các sản phẩm có tính cạnh tranh cao và rất nhiều tiêu chuẩn khác có liên quan. By khu vực xảy ra sốt, nhưng nhà đầu tư vẫn có lợi nhuận bằng cách cung cấp những lợi thế riêng của nó và làm cho sự khác biệt.

bds
Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay là đa cực, do đó, các khu vực lựa chọn tiếp theo cho đầu tư,
tiêu chí lựa chọn thêm của mình, đặc tính của sản phẩm nhất định đòi hỏi
khi quyết định tài trợ Guinea hay không. Ảnh: Vũ Lê

Đối với những khu vực với một tài sản thị trường sôi động Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể hai trục quay để nắm quyền và tiến bộ cơ sở hạ tầng ấn tượng nhất hiện nay là Nam và Đông khu. Trong 12 tháng qua, phần lớn các ngôi nhà, căn hộ phân khúc, đất đai, trung tâm thương mại … và nhà đầu tư đang đổ xô vào hai hướng này.

Nhưng phát triển đô thị thành phố Hồ Chí Minh là một đa cực, do đó ra khỏi Đông – Nam cũng có một đô thị phía Tây và Tây Bắc và cũng đẩy mạnh tốc độ đô thị hóa nhanh chóng. Vì vậy, để chọn khu vực đầu tư phù hợp, bạn cần phải khảo sát thực tế hơn để hiểu những đặc thù và khác biệt của từng vùng trước khi quyết định có tiền mặt.

Việc lựa chọn các sản phẩm, như bạn có thể thấy một phần của các bên trên, bạn quan tâm và muốn đầu tư vào phân khúc căn hộ, do đó bạn có thể tham khảo các tiêu chí cơ bản hỗ trợ cho quá trình lựa chọn sản phẩm sau:

1. Vị trí của dự án: Bạn cần phải chọn những nơi có khoảng cách hợp lý của trung tâm và giao thông thuận tiện. Đồng thời dự án phải nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng xã hội, dịch vụ đa dạng và mật độ dân cư.

2. Chủ đầu tư uy tín: yếu tố này đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công hay thất bại của sự quan tâm đầu tư. Vì vậy, bạn cần phải thực hiện làm việc nơi để gửi các sản phẩm của họ như là thử nghiệm cam kết trước khi chọn vàng.

3. Tiến độ thi công của dự án: Dự án phải đáp ứng để đảm bảo tiến độ thanh toán. Đặc biệt thích các sản phẩm với một cam kết mạnh mẽ để tiến bộ.

4. Nguồn Lưu ý: Nếu dự án là quá lớn và việc cung cấp và phát hành trong một thời gian ngắn sẽ rất khó tăng giá để các cơ hội. Trong thực tế, hạn chế cấp hỗ trợ tốt thường cần đầu tư nhiều hơn.

5. Lựa chọn thời điểm thích hợp đầu tư: Nhà đầu tư nên mua vào vòng bán đầu tiên mở cửa cho các chính sách ưu đãi đặc biệt và được hưởng giá tốt nhất. Nếu bạn biết làm thế nào để sử dụng những lợi ích này, các nhà đầu tư có thể mua sản phẩm với giá cả và lưu trữ chi phí hợp lý nhất phát sinh. Thông thường trong giai đoạn mở đầu, các nhà đầu tư bán sau khi tăng giá.

6. Sự cân bằng của các dòng vốn để lựa chọn phân khúc đầu tư phù hợp: Đối với mỗi phân khúc căn hộ giá rẻ, căn hộ cao cấp hoặc đầu tư thứ cấp và phân bổ dòng tiền khác nhau. Do đó, hiệu quả mang lại của các dòng sản phẩm là rất khác nhau. Vì vậy, bạn cần phải xác định bao nhiêu tiền nơi đầu tiên và chọn những sản phẩm, khả năng đến dòng bao lâu để giữ chuẩn bị vốn, đồng thời tính toán chiến lược chu kỳ kinh phí và khai thác.

Xem thêm: BĐS Công nghiệp hưởng lợi nhiều từ đâu?