Cùng đọ camera Bphone và SamSung Galaxy S6 edge

Các mẫu di động từ sản xuất Việt Nam đối đầu khó khăn trước một trong những điện thoại thông minh tốt nhất hiện đang quay.

Điện thoại Bphone là đáng chú ý nhất tại thị trường công nghệ  Việt Nam thời gian qua. Trong khi đó, S6 cạnh để từng giành chiến thắng trong hầu hết các cuộc đọ sức với One Anonymous như M9, iPhone 6 … Sự so sánh giữa hai mô hình có hơi bất lợi cho Bphone bằng máy với giá thấp hơn đối thủ. Tuy nhiên, trước đó đại diện Bkav khẳng định sau khi cập nhật phần mềm có thể mất tương đương với iPhone 6 Plus và Galaxy S6.

bphones

Cả hai máy đã được nâng cấp phần mềm mới nhất. Đặc biệt, phiên bản phần mềm đang chạy là B1115AG0710023VN Bphone.

>>> thay vo nap lung iphone 5

Cả hai máy để chế độ tự động, các thiết lập mặc định, không bật các hiệu ứng, tự động lấy nét và đo sáng lại với nhau thành một địa điểm, thời gian và góc độ gần như tương đương. Ở độ phân giải cao nhất 16 megapixel, S6 cạnh chụp 16: 9 trong khi độ phân giải cao nhất 13 megapixel, Bphone chụp ở tỷ lệ 4: 3. Do đó, các mô hình cạnh S6 được thử nghiệm đã được cài đặt lại để chụp ảnh trong các tỷ lệ 4: 3 với độ phân giải 12 megapixel, tương đương với Bphone.

Để đảm bảo sự công bằng, tên của một máy ẩn. Ảnh chụp từ hai máy được thu thập về cùng kích thước (1200 pixel chiều ngang) nhưng vẫn ẩn trong chất lượng hình ảnh cũng như thông tin EXIF. Tuy nhiên, vì một trong hai máy nên có một bức ảnh góc rộng hơn từ các mô hình này được cắt để khung tương tự như các model còn lại để độc giả so sánh màu sắc, chi tiết, độ tương phản.

docam

Người đọc sẽ được bình chọn là người mẫu xinh đẹp nhất dựa trên hàng loạt ảnh chụp chụp thử mà không bị ảnh hưởng bởi thương hiệu sản phẩm.

>>> thay mat kinh iphone 5c