Có được chuyến du lịch trọn vẹn hơn khi hiểu tâm lý con

Cố gắng lắng nghe những lời khuyên của các trẻ em để có được chuyến đi thú vị cho cả gia đình.
cha mẹ tam ly cần phải hiểu các con, khi đi du lịch
1. Tham gia vào lịch trình với cha mẹ
Những đứa trẻ sẽ muốn được nhìn thấy trước một hoặc hai địa điểm chính chúng ta được hưởng và muốn tất cả mọi người để đi đến đó. Hãy để tôi tham gia vào lịch trình chuyến đi.

tam-ly-tre-em-khi-du-lich-voi-bo-me-1

2. Thời gian nghỉ sau khi đến
Các bậc cha mẹ không nghĩ về việc đi tham quan ngay sau khi máy bay vừa chuyển đến các địa điểm hoặc vị trí từ nơi này đến nơi khác. Những đứa trẻ sẽ muốn sự ổn định trong phòng, ăn một cái gì đó, đi bộ xung quanh và đi ngủ trong một “chương trình mới”.
Biết khi nào bạn đang ở với cha mẹ cai của bạn

Khi đã ở điểm đến, bạn nên để cho các con nghỉ ngơi hoặc chơi trong phòng trước khi bắt đầu cuộc hành trình.

3. Làm quen với sự khác biệt về múi giờ
Khó chịu do chênh lệch múi giờ khiến mọi người rất mệt mỏi. Trẻ em cần thời gian để làm quen với nó khi gia đình đi du lịch đến nơi có sự khác biệt trong thời gian hơn ở nhà. Đừng bắt đầu nghỉ ngơi ngay tại 08:00 ngày hôm sau. Hãy ngủ trưa của trẻ em. Tốt hơn là mỗi cuộc hành trình nên bắt đầu từ 10h sáng mỗi ngày.

20150713104630-d26d

4. Công cụ để ghi lại hành trình
Hãy cho tôi một máy ảnh hoặc máy quay phim để ghi lại cuộc hành trình. Bạn nên suy nghĩ về một chiếc iPod với chức năng video tiện dụng, và những đứa trẻ có thể nghe nhạc, chơi trò chơi và ghi lại tất cả mọi thứ mát mẻ với giọng nói của bạn.

5. Liên hệ bạn bè của bạn
Ít nhất là cho tôi 15 phút mỗi ngày để nhắn tin hoặc gửi email cho bạn bè của bạn một chuyến đi tuyệt vời. Điều đó sẽ giúp họ nhớ tất cả những chuyến đi vui vẻ và nhớ bạn dễ dàng hơn.

6. Tham gia các hoạt động “chuyển động” thực sự
Hãy để các vận động viên trẻ. Và không đếm đi bộ vòng quanh thành phố hoặc tới một bảo tàng hoặc một nhà thờ là huy động. Các bậc cha mẹ nên cho con tham gia vào các hoạt động sau khi tour: leo núi, trượt cáp, đi xe đạp …

7. khám phá bản thân
Mặc dù chúng ta luôn luôn phàn nàn khi tham quan những nơi như viện bảo tàng, bạn vẫn có thể biến những thứ xung quanh bằng cách bắt đầu một cuộc đua tìm kiếm theo chủ đề với các giải thưởng hấp dẫn như kem. Trẻ sẽ hào hứng hơn để tìm hiểu ở đây.

1380275078-nhung-loi-tuyet-doi-tranh-khi-di-du-lich-gia-dinh-anh-3

8. Biết trước khi thông tin về các điểm đến
Phải nghe người hướng dẫn viên khi đi theo một nhóm lớn là không thú vị cho trẻ em (trừ khi họ vui tính và đặt nhiều câu hỏi cho khách). Những đứa trẻ thích nghe ghi âm của các hướng dẫn băng trước khi đi bởi vì chúng tôi đã học được rất nhiều về những nơi để đến.

9. Kết hợp nhiều trong kỳ nghỉ
Những đứa trẻ sẽ không bận tâm để kết hợp tham quan và tìm hiểu điểm đến văn hóa với cha mẹ nếu ngày hôm sau bạn tham gia các hoạt động vui chơi như bài học lướt sóng.

10. Tìm quà tặng lưu niệm đích thực
Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm thấy một cái gì đó thú vị để giữ chứ không phải là nhàm chán quà lưu niệm mua để mang về nhà. Trẻ em luôn muốn có bộ sưu tập những kỷ niệm lưu trữ của mỗi chuyến đi.

11. Tiền tiêu dùng cá nhân
Mỗi lần đến một nơi mới, hãy để tôi sở hữu một ít tiền sau đó, vì vậy tôi có thể mua bất cứ thứ gì tôi muốn.

12. Tham quan những nơi mà cha mẹ không vui mừng
Bạn nên đưa trẻ đến thăm những nơi mà họ thích, nhưng bạn không hứng thú. Phụ huynh sẽ đọc báo trong khi chờ đợi cho trẻ học ở đâu tự do của họ như thế nào.

Mặc dù bạn không thích những nơi như M & M của thế giới, vẫn nên đưa trẻ đến tham quan và có thể chờ đợi cho họ. Ảnh: imagene.

13. Phát biểu đồng ý
Trong một ngày, ít nhất, “Có” một lần khi tôi hỏi liệu nó có thể khám phá một thành phố xa lạ hay công viên thì không.

14. Hãy để tôi cố gắng chuyển hướng
Trẻ em có thể tìm theo cách của bạn với một bản đồ và hướng dẫn cho cả gia đình. Ngay cả đi lạc, bạn cũng có cơ hội đến thăm nhiều nơi khác nữa trên đường đi.

15. Khuyến khích trẻ em để thử một số món ăn địa phương
Ngay cả trẻ em cũng mê món ăn nào đó và ăn nó trong ba ngày liên tiếp, không tức giận với tôi. Nó không đáng tranh cãi.

16. Giúp trẻ lấy đủ giấc ngủ giấc ngủ
Nếu tất cả mọi người sẽ ngủ không có vấn đề gì xảy ra.

17. Tự bưu thiếp
Trình tự để gửi bưu thiếp cho mình mỗi khi đến một nơi mới là rất thú vị. Nếu không, bạn có thể mua cho tôi một cuốn sổ tay nhỏ để dán thẻ và ghi lại cảm xúc của mình về chuyến đi.

18. Không gian cá nhân
Mỗi đêm cho tôi một giờ miễn phí với iPod hay Nintendo ẩn.

19. Làm Albums
Dù bạn có vẻ không hài lòng về nhưng họ về đến nhà, bạn vẫn nên chủ động đề xuất một album ảnh kỷ niệm. Bởi vì đôi khi bạn có thể nhìn thấy và cũng thực hiện thu hồi thời gian thú vị cho cả gia đình.

Xem thêm: thời trang