Chữa lành sẹo bằng tinh dầu thiên nhiên

Phương pháp làm mờ sẹo tự nhiên
Bạn có thể phải viện đến các biện pháp can thiệp y tế với những vết sẹo sâu. Và với những vết sẹo mờ, sẹo thâm, bạn có thể tự làm “bác sĩ” cho cô. Các chất tự nhiên là cả hai dễ dàng cho vừa không độc hại sẽ giúp bạn cải thiện làn da của bạn một cách nhanh chóng.
Fresh Công nghệ – phương thuốc hiệu quả

tinh-bot-nghe-sua-chua-mat-ong
Một loại thuốc phổ biến trong nhân dân vẫn dùng để làm mờ hoặc vết sẹo đó là củ nghệ. Các nghiên cứu khoa học cho thấy tinh dầu thơm có đặc tính khử mùi công nghệ cao và có đặc tính kháng viêm cao, nó thường được sử dụng để hạn chế tình trạng của sẹo.

Bạn có thể nhận được công nghệ tươi nghiền hoặc trộn với mật ong, đắp lên sẹo mụn, để qua đêm và rửa sạch vào sáng hôm sau. Nếu bạn không có nhiều thời gian nghiền công nghệ, cho một chút rượu trắng, sau đó đun sôi nước, sau đó đưa vào một bình chứa để sử dụng cá nhân.
Và trái cây khác

Chanh cũng là một phương thuốc tự nhiên làm mờ vết sẹo, đặc biệt là những vết sẹo sâu nhờ vào khả năng của mình để làm trắng. Rất đơn giản, bạn chỉ cần rửa sạch mặt, và vết sẹo, sau đó sử dụng bông thấm nước chanh tươi và chà lên mặt, để khoảng 15-20 phút, sau đó bạn rửa lại bằng nước ấm.

tinh_dau_nghe

Ngoài ra, tinh dầu hoa oải hương, hoặc briar trái cây cũng có hiệu quả trong điều trị sẹo mụn rất lớn vì khả năng chữa lành vết thương và kháng khuẩn cao của nó.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý nếu sử dụng chanh làm mờ các vết sẹo khi đi ra ngoài nắng, bạn nên thận trọng để bảo vệ làn da của mình cho chanh tươi khiến da bạn nhạy cảm hơn dưới ánh mặt trời. Khi sử dụng tinh dầu thiên nhiên, bạn nên pha loãng một vài giọt nước vì mật độ của các loại dầu có thể làm cháy làn da của bạn.

Đừng bóp mụn điều trị sẹo cũng

dieu-tri-benh-tri-bang-thao-duoc1

Một nguyên nhân của những vết sẹo đó là lý do tại sao bạn thường cố nặn mụn trên khuôn mặt của bạn. Bạn cần phải biết rằng bất kỳ loại chiết xuất bằng tay là rất có hại cho da, nó không chỉ làm cho làn da của bạn không bị trầy xước mà còn rất nguy hiểm nếu bạn không làm sạch móng tay của bạn. Đừng quá khó chịu và mất kiên nhẫn với những vết sẹo mụn trứng cá trên mặt mà tự làm tổn thương làn da của bạn.