Chữa bệnh hói đầu bằng dầu thầu dầu

Các bệnh là một bệnh hói đầu là gần như không có ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân. Nhưng bệnh hói điều này ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh, cũng như sự tự tin của bạn khi giao tiếp ra ngoài.
Dầu thầu dầu là một loại tinh dầu chiết xuất từ ​​quả cây thầu dầu. Dầu thầu dầu tinh chế làm việc cho tóc và công nghệ làm đẹp da. Đặc biệt là các loại dầu thầu dầu đã tác dụng chữa bệnh và khắc phục bệnh hói đầu.

Hói đầu chữa bệnh Castor Oil
Giảm-rụng-tóc-với-mặt-nạ-dầu-thầu-dầu-1

Dầu thầu dầu, còn được gọi là dầu hải ly, giúp làm đẹp lông mi, quầng thâm quanh mắt điều trị, mụn đầu đen điều trị, làm đôi môi đỏ đậm, giúp cân bằng sắc tố da và tàn nhang biến mất …..
Dầu thầu dầu rất giàu axit ricinoleic, giúp đẩy lùi các vi khuẩn gây ra mụn trứng cá. Nó thâm nhập sâu vào da và là một phương thuốc tuyệt vời cho mụn trứng cá. Rửa mặt bằng nước ấm, vì điều này sẽ giúp giãn lỗ chân lông của bạn. Sau đó chỉ cần massage khuôn mặt của bạn với dầu và để nó qua đêm. Rửa mặt vào sáng hôm sau.
Dầu thầu dầu cũng là một quầng thâm điều trị tốt, làm dịu đôi mắt đang mệt mỏi và kích thích tăng trưởng lông mi.
Trong ngày này, tôi sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để sử dụng tinh dầu thiên nhiên thầu dầu để điều trị chứng hói đầu
Bạn nên sử dụng dầu thầu dầu 1-2 lần / tuần để có kết quả tốt nhất. Ngoài ra, để đạt được hiệu quả tối đa, bạn nên sử dụng nó khi ở lại qua đêm. Bạn nên mặc một chiếc mũ hoặc khăn xếp dầu tắm để tránh bám vào các đồ nội thất hoặc gối.
Như trong đêm, tóc, chân tóc và da đầu sẽ hấp thụ tất cả các loại tinh dầu và thu gom dầu. Do đó, vào buổi sáng tôi thức dậy, bạn nên rửa kỹ. Nếu vì bất kỳ lý do mà bạn vẫn nhờn tóc, có một mẹo nhỏ cho bạn là bạn có thể phá vỡ những quả trứng và đánh đều, sau đó áp dụng trứng trên da đầu sẽ giúp loại bỏ dầu dễ dàng hơn.
Bạn làm như vậy trong vòng 3 tháng liên tục, khoảng 2 lần mỗi tuần. Bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt ngay lập tức trên da đầu của bạn trong tháng đầu tiên. Tóc sẽ mọc nhiều hơn, sức khỏe tốt hơn.

Giảm-rụng-tóc-với-mặt-nạ-dầu-thầu-dầu-2
Trong khi sử dụng nếu bạn có những vấn đề này, hoặc bị dị ứng với tạm dừng thuốc ngay. (Dầu thầu dầu là các loại dầu tự nhiên mà không có các thành phần hóa học để nó rất khỏe mạnh. Dầu sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe sức khỏe của bạn).
Bạn có thể sử dụng dầu thầu dầu chung với các loại tinh dầu khác sẽ có tác dụng tốt hơn.
Trộn với tỷ lệ 3: 1: 1
3 muỗng canh dầu thầu dầu với 1 thìa tinh dầu thơm jojoba 1 muỗng canh dầu dừa
Trộn các thành phần trong một cái lọ nhỏ trong 1 (loại xịt hoặc bóp chai có thể vào từng giọt).
– Trộn đều các thành phần để pha trộn với nhau.
– Phun đều trên da đầu và massage trong khoảng 5 phút trước khi ủ tóc.

tri-rung-toc-bang-toi

Trong quá trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian ngắn nhất có thể.