Cách xây hàng rào bê tông như thế nào là tiêu chuẩn

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Hàng rào bê tông ly tâm là vật liệu đang ngày được khách hàng quan tâm. Chúng không chỉ chinh phục khách hàng bằng độ bền, tính thẩm mỹ và làm đẹp mà còn ở khâu kiến tạo, lắp đặt nhanh chóng. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn kĩ thuật lắp đặt đơn hàng rào bê tông ly tâm.

Đặc điểm của hàng rào ly tâm

Chất liệu bê tông từ lâu đã được sử dụng rất rộng rãi cho công trình hàng rào bởi tính vững chắc và kiên cố và thân thiện môi trường. Khắc phục những điểm yếu của chúng về độ bí bách, ngột ngạt bởi những mảng khối bê tông thô nhám, hàng rào bê tông ly tâm đã tạo thành độ bứt phá cả về hình thức lẫn chất lượng. Đây là mẫu hàng rào lên ngôi và còn hứa hẹn cách tân và phát triển rực rỡ sau đây.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: barrier tự động chi tiết và miễn phí

Những thanh rào bê tông ly tâm với những khoảng cách cố định đã tạo ra khe rào an toàn, bảo đảm an toàn độ vững chãi mà vẫn thông thoáng. Về ý nghĩa phong thủy, điều này cực kì bổ ích cho việc lưu thông các luồng khí, hội tụ khí lành và xua đuổi tà khí đem về đại cát, thịnh vượng cho gia chủ.

Về chất lượng, hàng rào bê tông ly tâm cung ứng các yêu cầu về độ bền, tính kiên cố và khả năng chống lực ảnh hưởng tác động siêu tốt. Nguyên liệu sản xuất là cát vàng, sỏi xanh, phối trộn với tỷ lệ xi măng theo chuẩn, lựa chọn kĩ càng cho vào máy quay công nghệ ly tâm tốc độ cao, nên tạo thành sản phẩm là các thanh rào bê tông chắc, khỏe chịu lực va đập mạnh. Những lõi thép trong thân rào giúp cho chúng có độ dẻo dai và đàn hồi tốt khi gắn kết với bệ móng.

Nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến nên chất số lượng sản phẩm được xem cao. So với các loại hàng rào cấu tạo từ chất khác, thì tuổi thọ hàng rào bê tông ly tâm lên đến 70 năm và cực kì gần gũi môi trường, không chịu tác động hay sự mài mòn của ngoại cảnh.

Về thẩm mỹ, các mẫu hàng rào biệt thự bằng bê tông ly tâm vô cùng đa dạng cả về phong cách lẫn hình dáng. điều này giúp khách hàng dễ dàng tìm kiểm được mẫu hàng rào đẹp và thích hợp cho biệt thự của mình.

Lắp đặt đơn hàng rào ly tâm

Bước 1

Bạn cần tiến hành tạo bệ móng cho tổng thể hàng rào. đây chính là yêu cầu cần và đủ để đảm bảo lực cố định và giữ cho hàng rào được gia cố vững chắc nhất.

Bề mặt của nền móng cần được xử lý nhẵn, sạch bụi và không có chướng ngại vật. Tốt nhất để gia tăng tính bền vững bạn có thể dùng chất liệu móng bằng bê tông hay tường gạch.

Bước 2

Sau khi chuẩn bị xong móng rào và bề mặt móng thành công. Bạn xây lớp xi măng trên bề mặt với độ dày từ 3 đến 5cm. Đây sẽ là lớp để bạn cố định các khoang rào.

Bước 3

Sau khi đã hoàn thiện 2 bước trên ta tiến hành đưa các khoang rào vào vị trí sau đó kết nối, cố định đoạn, khoang hàng rào bằng các thanh luồn bằng bê tông 3 lõi thép. Khi cố định xong thì ta kiến thiết phần chân cây hàng rào.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang