Các chú ý khi lắp đặt cổng xếp inox đóng mở tự động bằng điều khiển từ xa

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Cổng xếp inox tự động đóng mở bằng remote điều khiển từ xa một dòng cửa cổng được rất nhiều công trình lựa chọn đặc biệt doanh nghiệp hiện nay bởi sự thuận lợi sử dụng, tối ưu hóa chi phí không những đó tính làm đẹp cao nâng tầm đẳng cấp mọi công trình.Tuy nhiên trong quá trình lắp đặt cổng xếp inox không còn đơn giản và dễ dàng để lắp đặt cửa cổng chính xác để sử dụng xin giới thiệu những lưu ý khi lắp đặt cổng xếp tự động.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cửa xếp inox tự động cổng xếp inox giá tại xưởng chi tiết và miễn phí

Auto Draft

Về mặt bằng thi công lắp đặt cổng

Trước khi lắp đặt mặt bằng thi công phải đảm bảo bằng phẳng mặt nền không có sỏi đá hay bất kì vật cản nào làm ảnh hưởng đến ray di chuyển.

Mặt bằng ảnh hưởng lớn tới tuổi thọ của cổng chính vì vậy nên mặt bằng nên làm bằng bê tông xi măng nếu làm bằng nhựa áp rất khó để gia công phẳng.

Ở vị trí đuôi cổng xếp cần đặt sẵn nguồn điện 220V, có aptomat bảo vệ.

Về thiết bị dùng trong lắp đặt cổng xếp

Bảo đảm đầy đủ bộ đồ nghề lắp đặt như: Khoan bê tông, máy cắt cầm tay, búa, đục, tô vít, dây điện,..

Ngoài ra đặc biệt lưu ý nên mang kèm mũi khoan bê tông Ø18 và lưới cắt gạch.

Về quá trình chuẩn thi công lắp đặt cổng

Bước 1: Cố định đà sắt để treo bộ điều khiển

Đà sắt phải được gia cố thật chắc chắn, nếu như không trong tiến độ hoạt động tự động đóng mở cửa sẽ gây ra những tiếng ồn khó chịu.

Đà sắt để treo bộ điều khiển phải có công dụng chịu lực được tốt phù hợp với độ dài đường ray và tải trọng cánh

Bước 2: Gắn hệ đường ray trượt trên đà sắt

Hệ đường ray trượt trên đà sắt phải được gắn thật cẩn thận, chính xác về cao độ cũng tương tự độ thẳng của đường ray.

Nếu gắn hệ đường ray sai lệch về vị trí như bị nghiêng, cong vênh hay cao thấp sẽ cũng ảnh hưởng không ít đến độ bền tương tự như hoạt động vui chơi của cổng xếp inox.

Bước 3: Lắp đặt hệ thống động cơ, bộ điều khiển cho cổng xếp inox tự động

Hệ thống động cơ và puly phải được lắp đặt chắc chắn, còn nếu như không khi vận hành với xung lực mạnh có thể làm trượt động cơ, puly ra ngoài và có thể rớt của ra phía bên ngoài, gây rất nguy hiểm cho tất cả những người xung quanh.

Dây đai truyền động cũng được gắn vừa phải, đúng độ căng, nếu quá căng sẽ gây nên những tiếng rít, làm dây đai bị mòn nhanh hơn  và gây nên hiện tượng bó hộp số.

Hệ thống dây điện và các loại tín hiệu điều khiển phải được lắp đặt nhỏ gọn, cố định theo đúng tuần tự, không được tiếp xúc với đường ray và dây đai để tránh gây nên các hiện tượng chập điện và có thể đứt ra tín hiện, không thể đóng mở được cổng.

Bước 4: Lắp kính vào bánh xe trượt

Kính phải được lắp đặt cân đối và chắc chắn, nếu như không nó sẽ gây nên hiện tượng mòn đường ray về một phía và sẽ phá hủy toàn bộ bộ phận bánh xe.

Bước 5: Lắp cửa vào đường ray

Quá trình lắp cửa vào đường ray phải thật nhịp nhàng, cân đối, và tránh làm cho đường ray bị trầy xước nghiêm trọng. Vì đường ray của cửa giữ được độ bền là nhờ có lớp sơn chống được hiện tượng mài mòn cao.

Bước 6: Điều chỉnh tốc độ

Kiểm tra các loại vật cản trên đường ray và trên tuyến đườngtrượt của kính. Bật công tắc nguồn điện chính, kế tiếp điều chỉnh giá trị tốc độ và các tính năng quan trọng thế nào cho cân xứng với từng loại giá trị độ dài của đường ray. Tốc độ đóng nên ở mức độ vừa phải, vì như vậy sẽ tạo được cảm giác an toàn cho người qua lại.

Bước 7: Hoàn thiện

Lắp bộ phận nắp che để bảo vệ cho sản phẩm cổng tự động, triển khai vệ sinh cửa và các nơi xung quanh. Thực hiện vận hành cổng xếp inox tự động trong trong khoảng thời gian là 30 phút, nếu như không có bất kỳ hiện tượng gì, thì coi như là đã kết thúc toàn bộ giai đoạn lắp dựng sản phẩm.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang